กำลังเล่น : Now Playing....

Anonymous Keishicho Yubi Satsujin Taisakushitsu อาชญานิรนาม ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Anonymous Keishicho Yubi Satsujin Taisakushitsu อาชญานิรนาม ซีซั่น 1 ปี 2021 ซับไทย Returning Series

Anonymous Keishicho Yubi Satsujin Taisakushitsu อาชญานิรนาม ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

11px Star full.svg เรื่องย่อ 11px Star full.svg

 อาชญานิรนาม (2021)ปัญหาต่างๆ เกิดขึ้นจากความนิยมของโซเชียลมีเดียมากขึ้นเรื่อยๆ ในการตอบสนองต่อปัญหาเหล่านี้ที่เกิดจากอิทธิพลของโซเชียลมีเดีย กรมตำรวจนครโตเกียวจึงได้จัดตั้งแผนก Yubitai นักสืบ รวมทั้งวาตารุ บันโจ ได้รับมอบหมายให้ทำงานที่นั่น นักสืบในแผนก Yubitai อยู่ไกลจากที่คิดว่าจะอยู่บนเส้นทางแห่งความสำเร็จในสายสืบของตำรวจ อยู่มาวันหนึ่ง หญิงวัยกลางคนมาเยี่ยมแผนก ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ เธอบอกว่าลูกสาวของเธอฆ่าตัวตาย หน่วยงานปลอม “นิ้ว” ที่จัดตั้งขึ้นภายในกรมตำรวจนครบาลเพื่อจัดการกับปัญหาสังคมของการฆาตกรรมแป้นพิมพ์ = การฆ่านิ้วซึ่งเหยื่อฆ่าตัวตายในกรณีที่เลวร้ายที่สุดที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากการใส่ร้ายป้ายสีและการเผาไหม้บนอินเทอร์เน็ต 

Anonymous (Japanese Drama) - AsianWiki Anonymous: Tokyo Metropolitan Police Department "Finger Murder" Countermeasure Office (TV Series 2021- ) - Changes — The Movie Database (TMDB)

ดูซีรีย์ออนไลน์    อ้างอิงจาก  Mydramalist

ตัวอย่าง

Anonymous Keishicho Yubi Satsujin Taisakushitsu อาชญานิรนาม (2021)

38 sai Batsuichi Dokushin Onna ga Matching Apuri wo Yattemita Kekka Nikki / Shim Eun Kyung / A garden of camellias / 7 Secretaries / Re Follower/anonymous keishicho yubisatsujin taisakushitsu อาชญานรนาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น