กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Breaking Bad เบรกกิง แบด ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 1-5

ดูอนิเมะ Breaking Bad เบรกกิง แบด ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 1-5 ปี 2008 ซับไทย Ended

Breaking Bad เบรกกิง แบด ดับเครื่องชน คนดีแตก ซีซั่น 1-5
[Sassy_Social_Share]

7 Financial Lessons We Can Learn From Watching Breaking Bad

ข้อมูล

ประเทศต้นกำเนิด  สหรัฐอเมริกา   ภาษา  อังกฤษ จำนวนตอน  86
ผู้อำนวยการสร้าง  Steven Spielberg / Tom Hanks
ผู้ผลิต มาร์ค จอห์นสัน/Vince Gilligan/Michelle MacLaren
บริษัทผู้ผลิต  Playtone / DreamWorks Television / HBO Entertainment
ผู้จัดจำหน่าย  HBO Enterprises / Warner Bros. / Television Distribution
เวลา  49–70 นาที   งบประมาณ  125 ล้านดอลลาร์

                  ที่มา IMDB                  

ซีรีย์เรื่องอื่น  ซีรีย์ฝรั่ง

เนื้อเรื่อง 

Breaking Bad เป็นละครโทรทัศน์แนวอาชญากรรมแนวนีโอ-ตะวันตกของ อเมริกาสร้างและผลิตโดย Vince Gilligan ถ่ายทำและถ่ายทำในเมืองอัลบูเคอร์คี รัฐนิวเม็กซิโกโดยบอกเล่าเรื่องราวของวอลเตอร์ ไวท์ (ไบรอัน แครนสตัน ) ครูสอน วิชาเคมีระดับไฮสคูลที่ได้รับค่าจ้างต่ำ มีคุณสมบัติเกิน และท้อแท้ที่กำลังดิ้นรนกับการวินิจฉัยโรคมะเร็งปอดระยะที่ 3 เมื่อเร็วๆ นี้ วอลเตอร์หันไปใช้ชีวิตที่ก่ออาชญากรรม โดยร่วมมือกับเจสซี่ พิงค์แมน (แอรอน พอล ) อดีตนักเรียนของเขาด้วยการผลิตและจัดจำหน่ายยาปรุงแต่งคริสตัล เพื่อรักษาอนาคตทางการเงินของครอบครัวก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ขณะนำทางอันตรายของอาชญากรมาเฟีย ตามคำบอกเล่าของกิลลิแกน ชื่อเรื่องเป็นภาษาพูดทางใต้ แปลว่า “ยกนรก” รายการออกอากาศทางAMCตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2551 ถึง 29 กันยายน 2556 ประกอบด้วย5 ฤดูกาล รวม 62 ตอน  ดาราร่วมแสดง ได้แก่Anna GunnและRJ Mitte ในบท Skylerภรรยาของ Walter และลูกชายWalter Jr.และBetsy BrandtและDean Norris ในบท Marie Schraderน้องสาวของ Skyler และ Hankสามีของเธอซึ่งเป็นสายลับของDEA คนอื่นๆ ได้แก่Bob Odenkirk ในบท ซอล กู๊ดแมนทนายความจอมเจ้าเล่ห์ของวอลเตอร์และเจสซี, โจนาธาน แบงก์ ส ในฐานะนักสืบเอกชนและช่างซ่อม Mike Ehrmantraut และ Giancarlo Esposito ผู้นำ ด้านยาGus Fring ซีซั่นสุดท้ายแนะนำJesse Plemons รับบทเป็น Todd Alquist ผู้ ทะเยอทะยานในอาชญากรและLaura FraserรับบทLydia Rodarte-Quayleผู้บริหารธุรกิจที่ฉลาดแกมโกงแอบจัดการการขายยาบ้าทั่วโลกของ Walter ให้กับบริษัทของเธอ

Breaking Bad Season 6: Release Date, Plot, and More! - DroidJournal

ซีซั่นแรกของ Breaking Badได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไป ในขณะที่ภาคอื่นๆ ได้รับการวิจารณ์อย่างเป็นเอกฉันท์ นับตั้งแต่บทสรุป การแสดงได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล [10]มีผู้ชมที่ยุติธรรมในสามฤดูกาลแรก แต่ฤดูกาลที่สี่และห้ามีผู้ชมเพิ่มขึ้นปานกลางเมื่อเผยแพร่บนNetflixก่อนรอบปฐมทัศน์ของฤดูกาลที่สี่ ผู้ชมเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อรอบปฐมทัศน์ของครึ่งหลังของซีซันที่ห้าในปี 2013 เมื่อถึงเวลาที่ซีรีส์ออกอากาศตอนสุดท้าย ซีรีส์นี้เป็นหนึ่งในรายการเคเบิลที่มีผู้ชมมากที่สุดในโทรทัศน์ของอเมริกา การแสดงที่ได้รับรางวัลมากมายรวมถึง 16 รางวัล Primetime Emmy Awards , Satellite Awards 8 รางวัล , รางวัลลูกโลกทองคำ 2 รางวัล , Peabody Awards 2 รางวัล , Critics’ Choice Awards 2 รางวัลและรางวัล Television Critics Association Awards 4 รางวัล แครนสตันได้รับรางวัลPrimetime Emmy Award สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในซีรีส์ดราม่าสี่ครั้ง ในขณะที่ Aaron Paul ได้รับรางวัลPrimetime Emmy Award สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในซีรีส์ดราม่าสามครั้ง; Anna Gunn ได้รับรางวัลPrimetime Emmy Award สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในซีรีส์ดราม่าถึง 2 ครั้ง ในปี 2013 Breaking Badเข้าสู่Guinness World Recordsเป็นรายการทีวีที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดตลอดกาล

How 'Breaking Bad' Redefined TV's Golden Age - Rolling Stone

Better Call Saul ซีรีส์พรีเควลที่นำแสดงโดย Odenkirk, Banks และ Esposito ที่ กลับมารับบท Breaking Bad ของพวกเขา เช่นเดียวกับคนอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นแขกรับเชิญและปรากฏตัวซ้ำๆ ได้เปิดตัวใน AMC เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2015 และกำลังออกอากาศในซีซันที่หกและเป็นครั้งสุดท้าย ภาพยนตร์ภาคต่อ El Camino: A Breaking Bad Movieนำแสดงโดย Paul เข้าฉายใน Netflix และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 11 ตุลาคม 2019

Who's had the most successful post-Breaking Bad career?

ตั้งอยู่ในเมืองอัลบูเคอร์คี รัฐนิวเม็กซิโกระหว่างปี 2551 ถึง พ.ศ. 2553  Breaking Badตามวอลเตอร์ ไวท์ครูสอนวิชาเคมีในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่อ่อนน้อมถ่อมตน ซึ่งแปลงร่างเป็นผู้เล่นที่โหดเหี้ยมในการ ค้า ยาบ้า ในท้องถิ่น โดยได้รับแรงผลักดันจากความปรารถนาที่จะจัดหาเงินให้ครอบครัวของเขา หลังตรวจพบมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ตอนแรกทำยาบ้ากลุ่มเล็กๆ กับเจสซี่ พิงค์แมน อดีตนักเรียนของเขา ในห้องทดลองปรุงยาในที่สุดวอลเตอร์และเจสซีก็ขยายการผลิตยาบ้าชนิดพิเศษสีน้ำเงินจำนวนมากขึ้นซึ่งบริสุทธิ์อย่างเหลือเชื่อและสร้างความต้องการสูง วอลเตอร์ใช้ชื่อ ” ไฮเซนเบิร์ก“เพื่อปกปิดตัวตนของเขา เพราะกิจกรรมเกี่ยว กับยาเสพติดของเขา ในที่สุดวอลเตอร์ก็พบว่าตัวเองขัดแย้งกับครอบครัวของเขาสำนักงานปราบปรามยาเสพติด (DEA) ผ่านพี่เขยHank Schraderแก๊งท้องถิ่นและแก๊งค้ายาเม็กซิกัน (รวมถึงตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาค) ทำให้เขาและครอบครัวตกอยู่ในความเสี่ยง


pinkman breaking bad / breaking bad characters / salamanca breaking bad / breaking bad season 1 พากย์ไทย / breaking bad สนุกไหม / Breaking Bad Season 5 / Breaking Bad Season 3 / ดูbreaking bad / ดูbreaking bad / breaking bad สปอย / breaking bad แปลว่า / call saul

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *