กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Courage the Cowardly Dog เจ้าตูบจอมขลาด ซีซั่น 1-4

ดูอนิเมะ Courage the Cowardly Dog เจ้าตูบจอมขลาด ซีซั่น 1-4 ปี 1999 พากย์ไทย Ended

Courage the Cowardly Dog เจ้าตูบจอมขลาด ซีซั่น 1-4
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่าง

เนื้อเรื่อง

Courage the Cowardly Dog ติดตามสุนัขชื่อ Courage สุนัขที่หวาดกลัวง่าย ๆ ที่อาศัยอยู่ในบ้านไร่กับ Muriel และ Eustace Bagge ใกล้กับเมืองสมมุติของ Nowhere รัฐแคนซัส Muriel Bagge (หญิงชาวสก็อตที่มีนิสัยน่ารัก) ถูกทอดทิ้งตั้งแต่ยังเป็นลูกสุนัข และสามีของเธอ Eustace (ชาวนาขี้โมโหที่โลภและชอบแกล้ง Courage ด้วยหน้ากาก Ooga-Booga ) ความกล้าหาญ มิวเรียล และยูซตาสมักพบกับสัตว์ประหลาด มนุษย์ต่างดาว ปิศาจ นักวิทยาศาสตร์ที่บ้าคลั่ง ซอมบี้ และภัยอันตรายอื่นๆ ที่ความกล้าหาญต้องป้องกันตัวเพื่อช่วยเจ้าของของเขา แม้ว่าสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ที่ใบหน้าทั้งสามจะน่ากลัวหรือน่ารำคาญ แต่บางตัวกลับกลายเป็นว่าอ่อนหวานหรือเพียงแค่อยู่ในความทุกข์

Courage the cowardly dog characters (ตัวละครในเรื่อง)

1.เคอเรจ  เป็นตัวละคร หลัก และตัวเอกของซีรีส์ บีเกิลสีชมพูที่หวาดกลัวสุดขีดที่อาศัยอยู่ใน Nowhere, Kansasความกล้าหาญถูกทอดทิ้งเมื่อเป็นลูกสุนัขหลังจากที่พ่อแม่ของเขาถูกส่งไปในอวกาศ แต่ถูกรับเลี้ยงโดย Muriel Bagge สามีของเธอยูซตาสมักข่มเหงเขา. แดกดันเมื่อได้รับชื่อของเขา Courage เป็นคนขี้ขลาดที่แท้จริงและเขามักจะแสดงความทุกข์ของเขาด้วยเสียงกรีดร้องที่แหลมคมและแหลมคม เขายังคงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องเจ้าของของเขา ในท้ายที่สุด เขามักจะได้รับบาดเจ็บ บางครั้งค่อนข้างโหดร้าย และอยู่รอดได้ด้วยความมุ่งมั่นและ/หรือโชคอันบริสุทธิ์ของเขาเท่านั้น แม้ว่าเขาจะขี้ขลาด แต่ความกล้าหาญก็ฉลาดและมีไหวพริบเมื่อสถานการณ์ต้องการ เอาชนะคนร้ายได้เกือบตลอดเวลา เขามักจะแสดงความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ แบกมิวเรียลและยูซตาสได้อย่างสบายๆ การช่วยเหลือเขาในการกอบกู้โลกคือคอมพิวเตอร์ที่เขาเก็บไว้ในห้องใต้หลังคา เขาได้ชื่อมาเมื่อมิวเรียลพบว่าเขาเป็นลูกสุนัขตัวเดียวในตรอก และตั้งข้อสังเกตว่าเขาต้องกล้ามากที่จะอยู่ที่นั่นด้วยตัวคนเดียว 

2. มิวเรียล แบ็กเก้ มิวเรียล แบ็กเก้เป็นเจ้าของเคอเรจ และภรรยาของ Eustace เธอเป็นผู้หญิงสก๊อตสูงอายุ มีน้ำหนักเกิน ใจดี และทำงานหนัก ซึ่งรับเอา Courage เมื่อตอนที่เขายังเป็นลูกสุนัขที่ถูกทอดทิ้ง มิวเรียลมักจะถือไม้นวดแป้งที่เธอตียูซตาสด้วยเมื่อใดก็ตามที่เขาก่อกวนความกล้าหาญ เธอยังชอบดื่มชาและมักจะชอบทำสวนของเธอ เช่นเดียวกับการเป็นผู้เล่นซิตาร์ ที่ประสบความ สำเร็จ มิวเรียลชอบทำอาหารเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม สูตรอาหารของเธอมักจะใส่น้ำส้มสายชู ในปริมาณที่มากเกินไป ซึ่งส่งผลเสียต่อทั้งสุนัขและสามีของเธอ ที่สำคัญที่สุด เธอชอบนั่งบนเก้าอี้โยกที่มี Courage บนตักและดูโทรทัศน์ ด้วยความใจดีและน่ารักของเธอ มิวเรียลจึงเป็นเป้าหมายที่ง่าย

3. ยูซตาส แบ็กเก้  ยูซตาส แบ็กเก้ เป็นสามีของ Muriel เขาเป็นคนอเมริกันสูงอายุ ผอมแห้ง เบื่อหน่าย และถากถาง ที่สนใจเรื่องเงินและหมกมุ่นอยู่กับรถบรรทุกของเขา ยูซตาซยังเป็นเจ้าของบ้านไร่คนปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นของฮอร์สต์ น้องชายผู้ล่วงลับไปแล้วของเขา ยูซตาสมักข่มเหงความกล้าหาญด้วยความหึงหวงและเรียกเขาว่า “หมาโง่” ยูซตาสสวมแว่นตาที่มีลักษณะเหมือนกับของมิวเรียล และหมวกสีน้ำตาลของเขาป้องกันศีรษะล้าน ยูซตาสมักอ้างถึงความกล้าหาญเพียงว่า “สุนัข” และไม่ค่อยเรียกเขาด้วยชื่อ เขาดูหมิ่นมิวเรียลเป็นประจำเช่นกัน ในตอนหนึ่ง มิวเรียลพัฒนาความจำเสื่อมและยูซตาสใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้โดยเพียงแค่โน้มน้าวให้เธอเชื่อว่าเธอเป็น “หญิงทาส” ทำให้เธอทำงานบ้านทั้งหมดและทำอาหารรอบบ้าน

ดูซีรีย์อนิเมซั่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น