กำลังเล่น : Now Playing....

Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ซีซั่น 1 ปี 2021 พากย์ไทย Canceled

Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

Cowboy Bebop 1

ข้อมูลซีรี่ย์

Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป (2021)

ประเภท  นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, ผจญภัย, อาชญากรรม
นำแสดงโดย จอห์น โช ,มุสตาฟา ชากีร์,แดเนียลล่า ปิเนดา,Elena Satine,อเล็กซ์ แฮสเซล
ภาษาต้นฉบับ ภาษาอังกฤษ จำนวน Season  1 Season จำนวนEp. 10 เวลาต่อEp.  39–51 นาที
สถานที่ผลิต นิวซีแลนด์บริษัทผู้ผลิต Tomorrow Studios Midnight Radio Sunrise Inc.
ผู้จัดจำหน่าย  Netflix ปล่อยต้นฉบับ  19 พฤศจิกายน 2564

อ้างอิงมากจาก Wiki

ดูซีรี่ย์  NetFlix 

ตัวอย่างซีรี่ย์

เนื้อเรื่องย่อ

Cowboy Bebop คาวบอย บีบ๊อป (2021)

ไนท์คาบอยบีบ๊อบตอนที่1 จะได้พบกับเจ้าโจรทานะกะ และกลุ่มเพื่อนโจรสุดเพี้ยนที่กำลังนำทีมเข้าปล้นคาสิโนอวกาศแห่งนึงอยู่ จากนั้นสไปค์ก็มาปรากฏตัวขึ้น สไปค์คือนักล่าฆ่าหัว และเขาก็ยังเป็นพระเอกของในเรื่องนี้ เมื่อสไปค์โผล่มาก็ได้มีการต่อสู้กับเจ้าโจรพวกนี้ สักพักแจ็คแม็กก็ปรากฏตัวขึ้น แจ็คแม็กคือคู่หูของสไปค์ และยังเป็นหัวหน้าทีมคาวบอยนักล่าฆ่าหัว จากนั้นเจ้าทานะกะก็จับตัวประกันไว้พร้อมกับเพื่อนโจรที่เพิ่งออกมา และเพื่อนโจรก็ได้โชว์ปืนออกมาที่มีชื่อว่า ดิสรอปเตอร์ มีการทำลายล้างสูง และเมื่อถ้าลูกกระสุนถูกยิงออกไปแล้วก็จะทำให้เกิดรูขนาดยักษ์ ยังทำให้เกิดความเสียหายอย่างมากมาย และจากการช่วยเหลือของแจ็คที่ปิดประตูรูโหว่จากกระสุนนั้นได้ทำให้ทุกคนรอดตาย ต่อมาในระหว่างที่นำเจ้าทานะกะไปรับค่าหัว สไปค์นั้นฝันเกี่ยวกับอดีตของตัวเองจนเขาต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมา ตัดมาที่คู่รักคู่นึงที่ชื่อว่า ม็อบกับแคททาลีน พวกเขาทั้งสองได้มาที่นี่เพื่อที่จะปล่อยของสิ่งนึงเข้าตลาดมืด ของสิ่งนี้มีชื่อว่าเลสอายเมื่อเสพแล้วจะให้มีภาระกำลังสูง แต่เจ้าของร้านก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเชื่อใจสักเท่าไหร่ จากนั้นอาเซม็อบจึงได้ทำการทดลองให้ดู และในจังหวะนั้นก็ได้มีกลุ่มชายชุดดำเดินเข้ามาในร้านได้บอกกับอาเซม็อบว่าให้คืนของที่ขโมยเขามาเดี๋ยวนี้ อาเซม็อบที่เพิ่งจะเสพเลสอายเข้าไป เขาได้ทำการจัดการองค์กรของชายชุดดำทั้งหมด แต่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่หนีรอดออกไปได้ ตัดมาที่แจ็คที่ส่งค่าหัวเรียบร้อยก็ได้ดูใบเสร็จค่าเสียหายแล้ว ค่าหัวของทานะกะก็เหลือเพียงแค่นิดเดียว มีตำรวจคนนึงเดินมาบอกกับแจ็คว่าให้ไปล่าค่าหัวอาเซม็อบ เจ้าหมอนี้ก่อความวุ่นวายในบาร์ ต่อมาเมื่อกับมาถึงยานเขาได้บอกกับสไปค์ว่าค่าหัวเจ้าทานะกะมันเหลือน้อยมาก เขาเลยจะพากันไปล่าเจ้าอาเซม็อบกันดีกว่า ในวันรุ่งขึ้นยานลงจอดที่ดาวแห่งนึงก็เป็นหน้าที่ของสไปค์ ที่ต้องออกไปหาข้อมูลอาเซม็อบ แล้วในระหว่างที่ไล่ถามชาวบ้านไปเรื่อยๆ สไปค์ก็ได้พบกับแฟนสาวของอาเซม็อบ ทันใดนั้นเองก็มีหญิงสาวคนนึงเอาปืนจ่อสไปค์

Cowboy Bebop3

และทำให้เกิดการต่อสู้กัน และการต่อสู้ก็ทำให้อาเซม็อบ กับแคททาลีนหนีไปได้ จากนั้นหญิงสาวคนนี้บอกว่าเธอชื่อเฟย์เป็นนักล่าฆ่าหัวเหมือนกัน เฟย์ได้รับใบสั่งให้มาจับแคนทาลีนกับอาเซม็อบเหมือนกัน และจากการที่สไปค์ได้คุยกับแคททาลีน สไปค์ก็ได้รู้ว่าสองคนนั้นกำลังจะหนีไปที่ไหน และพวกเขาก็กำลังรวมตัวไปดักจับทั้งสองคนที่นั่น ซึ่งเฟย์ก็ได้มีการแอบฟังที่พวกเขาคุยกัน เฟย์จึงได้ทำการหนีออกมาจากที่ขังได้ และก็กำลังจะตามไปจับแคททาลีนเช่นกัน และเมื่อสไปค์ไปถึงเป้าหมาย สไปค์ได้เจอกับฮาเซม็อบและแคททาลีน สไปค์พูดเพื่อให้อาเซม็อบมอบตัว และให้
แคททาลีนหนีไปก่อน แต่ในที่สุดองกรณ์ก็ได้ตามมาทวงเลสอายทำให้เกิดการต่อสู้แบบวุ่นวายอีกครั้ง ในระหว่างการต่อสู้ลูกกระสุนปืนได้พลาดโดนไปที่ท้องของแคททาลีนซึ่งแคททาลีนกำลังตั้งท้องอยู่ แต่จริงๆแล้วในท้องของแคททาลีนนั้นเต็มไปด้วยเลสอาย และเมื่อเห็นดังนั้นสไปค์ก็เก็บนักฆ่าขององกรณ์จนหมด ในขณะนั้นแจ็คกำลังโดนอาเซม็อบบีบคอด้วยยาของเลสอาย ทำให้อาเซม็อบควบคุตัวเองไม่ได้ และเมื่อเฟย์มาถึง เฟย์ได้ยิงเข้าไปที่คอของอาเซม็อบ แคททาลีนได้เห็นอาเซม็อบล้มลง เขาได้ตรงเข้าไปและขึ้นยานหนีไป แคททาลีนเป็นลูกสาวของมาเฟียเจ้าพ่อใหญ่ เธอต้องการหนีไปเริ่มต้นใหม่กับอาเซม็อบ

Cowboy Bebop 2


Cowboy Bebop live-action / Cowboy Bebop live-action /Cowboy Bebop: The Movie/cowboy bebop สนุกไหม/cowboy bebop netflix พากย์ไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น