กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีซั่น 1 ปี 2019 พากย์ไทย Ended

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

»  ดู   “ซีรี่ย์”  ทั้งหมด  «

เนื้อเรื่อง

ยุนเซรี สาวสุดแกร่ง ฉลาด เธอไม่เคยเลือกอะไรผิดพลาดเธอเป็นลูกสาวของทายาทอภิมหาเศรษฐีของเกาหลีใต้ บริษัทนามว่าควีนกรุ๊ปแม้ว่าเธอจะเป็นลูกของอภิมหาเศรษฐีแต่ชีวิตของยุนเซรีดูเหมือนจะไม่ค่อยมีการยอมรับจากคนในครอบครัวสักเท่าไหร่เธอนั้นเป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูลยุนนั้นเอง ยุนเซรีออกจากบ้านตั้งแต่วัยรุ่นและขวนขวายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยตัวเองจนประสบความสำเร็จกระทั่งมาในปัจจุบันนี้ จนเธอนั้นได้เปิดบริษัท วันหนึ่งพ่อของยุนเซรีนั้นจะลงจากตำแหน่งก็ได้ขอให้ยุนเซรีนั้นมาขึ้นเป็นประธานแทน ก็ได้เกิดสร้างความไม่พอใจให้พี่คนโตและพี่คนรอง โดยเวลาต่อมายุนเซรีต้องทดลองชุดกีฬาเครื่องร่อนของบริษัทเธอ ระหว่างที่เธอกำลังเล่นร่มร่อนอยู่นั้น ได้เกิดกระแสลมแรง จนทำให้เธอสลบ และร่อนลงจอดฉุกเฉินกลางป่า เมื่อเธอฟื้นขึ้นมา เธอก็พบว่า เธอติดอยู่บนกิ่งไม้ ไม่สามารถลงมาได้ เธอพยายามวิทยุขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครตอบกลับในขณะที่เธอกำลังใช้ความคิดว่าจะทำอย่างไรดีอยู่นั้น เธอก็ได้พบกับทหารหนุ่ม รีจองฮยอก แต่เมื่อเธอได้สังเกตเสื้อผ้าของรีจองฮยอกแล้ว เธอก็ทราบในทันทีว่า เขาเป็นทหารกองทัพเกาหลีเหนือ เบื้องต้นเธอเข้าใจว่า รีจองฮยอก อาจจะเป็นทหารแปรพักตร์ หรือเป็นสายลับที่เข้ามาในเขตพื้นที่ของเกาหลีใต้ เธอจึงขอให้เขาช่วยเหลือ และสัญญาว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร แต่รีจองฮยอก สั่งให้เธอลงมา โดยเล็งปืนไปที่เธอ เธอตกใจมาก จึงรีบปลดเข็มขัดแล้วกระโดดลงมาทับเขา เขาจึงได้บอกเธอว่า “เขาไม่ได้มาเกาหลีใต้ แต่เธอต่างหากที่มาเกาหลีเหนือ”เพราะที่นี่เป็นเขตปลอดอาวุธในพื้นที่ของประเทศเกาหลีเหนือและเธอจะต้องถูกนำตัวไปสอบสวนเธอจึงพยายามจะวิ่งหนี แต่เธอกลับวิ่งเข้าไปในพื้นที่ที่มีกับระเบิดรีจองฮยอกพยายามร้องบอกห้ามไว้ แต่เขากลับเหยียบโดนกับระเบิดซะเองทำให้ยุนเซรีมีโอกาสวิ่งหนีเขาต่อไปได้โดยที่เธอไม่พลาดโดนกับระเบิดเลยสักครั้ง

รีจองฮยอกได้รับการช่วยเหลือจากสหายผู้กองควังบอมหลังจากนั้นทีมของเขาก็ได้ออกตามหายุนเซรีซึ่งเธอวิ่งหนีเร็วมากเธอวิ่งผ่านทุ่งกับระเบิดโดยไม่โดนระเบิดเลยสักลูกทำเอารีจองฮยอกและลูกทีมถึงกับอึ้งว่าเธอวิ่งฝ่าดงระเบิดไปได้อย่างไร แต่แทนที่เธอจะวิ่งไปทางฝั่งเกาหลีใต้เธอกลับวิ่งเข้าเขตรั้วลวดหนามฝั่งเกาหลีเหนือทุกคนพยายามส่งสัญญาณเตือนเธอว่าเธอไปทางผิด แต่เธอก็ไม่ฟังกระโดดข้ามรั้วลวดหนามไปในที่สุดเธอก็ไปโผล่ในหมู่บ้านทหารของฝั่งเกาหลีเหนือในขณะที่รถของผู้พันโชชอลกังกำลังจะแล่นตรงมาที่เธอรีจองฮยอกก็ได้คว้าตัวเธอไว้และให้เธอเข้าไปหลบอยู่ในบ้านพักของเขา
ในเช้าวันต่อมาลูกทีมของเขาได้มาหาเขาที่บ้านเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับกรณีของยุนเซรี แต่ก็ต้องตกใจเมื่อได้พบยุนเซรีที่บ้านพักของรีจองฮยอก แต่พวกเขาได้หมดหน้าที่ในการลาดตระเวนในเขตปลอดอาวุธที่ด่านหน้าแล้วทำให้ไม่สามารถไปส่งเธอกลับผ่านทางชายแดนได้อีกเขาเลยต้องหาวิธีอื่นเพื่อที่จะส่งเธอกลับ

เมื่อสถานการณ์คับขันรีจองฮยอกเลยต้องบอกทุกคนในหมู่บ้านว่าเธอคือคู่หมั้นของเขาและทํางานอยู่หน่วย 11 จึงไม่สามารถบอกข้อมูลส่วนตัวของเธอได้ต่อมาพี่ชายของยุ นเซรีทราบข่าวว่ายุนเซรียังไม่ตายและอยู่ในประเทศเกาหลีเหนือจึงขอให้สหายทางฝั่งเกาหลีเหนือขัดขวางไม่ให้เธอกลับไปเกาหลีใต้ได้อีกแม้ว่าจะต้องฆ่าเธอก็ตามทำให้แผนการส่งเธอกลับเกาหลีใต้ต้องล้มเหลว ทุกครั้งจนรีจองฮยอกถูกยิงได้รับบาดเจ็บต้องการเลือดด่วนทำให้ยุนเซรีไม่สามารถทิ้งเขาเพื่อกลับเกาหลีใต้ได้  หลังจากที่ให้ความช่วยเหลือพยายามซ่อนตัวและปกป้องเธอระหว่างที่เธออยู่ในประเทศของเขารีจองฮยอกก็ไม่สามารถปิดกั้นความรักที่มีต่อเธอไว้ได้อีกเขายอมรับกับตัวเองว่าได้ตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว และเขาพร้อมจะยอมทำทุกอย่างเพื่อส่งเธอกลับประเทศเกาหลีใต้อย่างปลอดภัยให้ได้และเมื่อยุนเซรีรู้ว่ารีจองฮยอกเล่นเปียโนเป็นเธอจึงถามจองฮยอกว่ารู้จักเพลงนี้หรือไม่เมื่อเธอเล่นให้เขาฟังเขาก็ต้องตกใจว่าทำไมเธอถึงเล่นเพลงของเขาได้เพราะเป็น เพลงที่เขาแต่งขึ้นให้กับพี่ชายของเขาที่เสียชีวิตไปเขาเล่นเพลงนี้เป็นครั้งแรกและเป็นครั้งสุดท้ายที่สวิสเซอร์แลนด์ก่อนเขาจะกลับเกาหลีเหนือและนั่นเองทำให้ยุนเซรีรู้ว่ารีจองฮยอกคือคนที่ ช่วยชีวิตเธอไว้ที่สวิสเซอร์แลนด์เพราะเพลงที่เธอได้ยินที่ริมทะเลสาบนั้นทำให้เธอรู้สึกมีกำลังใจและไม่คิดจะฆ่าตัวตายอีกต่อไปเธอยังจำเสียงเพลงนั้นได้ดีทั้งคู่จึงคิดว่ามันเป็นพรหมลิขิตที่เขาและเธอ เคยเจอกันที่สวิสเซอร์แลนด์แล้วยังมาเจอกันอีกที่เกาหลีเหนืออีก
สุดท้ายเขาก็ขอให้พ่อช่วยส่งเขาและลูกทีมเพื่อที่จะได้ส่งยุนเซรีถึงแม้ทั้งสองคนจะเขาและเธอผ่านอุปสรรคมามากมายของเขาซึ่งเป็นอธิบดีกรมการปกครองไปประจำที่เขตปลอดอาวุธด่านหน้ากลับ ผ่านทางชายแดนได้อย่างปลอดภัยรักกันมากแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้เขาพาเธอเดินวนไปวนมาโดยแกล้งบอกว่าหลงทางเพราะอยากใช้เวลาอยู่กับเธอให้นานที่สุดเป็นครั้งสุดท้ายจนกว่าจะหมดเวลาที่จะสามารถอยู่ด้วยกันได้
รต่อไปติดตามชมได้ในซีรีส์ Crash Landing on You

Crash Landing on YouCrash Landing on YouCrash Landing on You

ตัวอย่างซีรี่ย์

Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน (2019)

ป้ายกำกับ:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *