กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Dahmer Monster The Jeffrey Dahmer Story เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Dahmer Monster The Jeffrey Dahmer Story เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต ซีซั่น 1 ปี 2022 พากย์ไทย Ended

Dahmer Monster The Jeffrey Dahmer Story เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างหนัง

Dahmer Monster The Jeffrey Dahmer Story เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต

เกริ่นนำ Dahmer Monster The Jeffrey Dahmer Story เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต

เรื่องย่อของ เจฟรีย์ ดาห์เมอร์: การฆ่าสังหารทารุณโหดร้าย เริ่มที่การบอกกล่าวเรื่องราวของฆาตกรโรคจิต เจฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ สวมบทโดย อีวาน ปีเตอร์ส (Evan Peters) ผู้เอาชีวิตของเหยื่อบริสุทธิ์ปริมาณ 17 ราย ซึ่งมีทั้งยังเด็กผู้ชายวัยรุ่นและก็หนุ่มรวมอยู่ด้วย หลังจากนั้นก็เลยนำเนื้อของเหยื่อมากินอปิ้งทารุณไร้มนุษยธรรม ในระยะเวลาตั้งแต่ปี 1978 – 1991

Dahmer Monster The Jeffrey Dahmer Story เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต Dahmer Monster The Jeffrey Dahmer Story เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต Dahmer Monster The Jeffrey Dahmer Story เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรรมอำมหิต

เบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุการฆาตกรรมทั้งยัง 17 รายของเจฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ ตลอดกว่า 10 ปีจะเล่าถึงวิถีชีวิตของเหยื่อแล้วก็ชุมชนที่ถูกละเลย อันเป็นผลมาจากการเหยียดสีผิว รวมทั้งความผิดพลาดในแวดวงตำรวจที่ปลดปล่อยให้ฆาตกรโรคจิตลอยนวลมาได้กว่าทศวรรษ สารคดี DAHMER Monster The Jeffrey Dahmer Story ก็เลยย้ำการตอกย้ำซ้ำเติมเหตุต่างๆรวมทั้งปัจจัยและก็ผลพวงที่เกิดจากเจฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ ทุกๆอย่างล้วนมีเหตุแล้วก็ผลในตนเอง ถ้าหากคนอ่านอยากทราบว่าเรื่องราวของดาห์เมอร์จะเป็นยังไงต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *