กำลังเล่น : Now Playing....

Daisy Jones and the Six เดซี่ โจนส์ แอนด์ เดอะ ซิกส์ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Daisy Jones and the Six เดซี่ โจนส์ แอนด์ เดอะ ซิกส์ ซีซั่น 1 ปี 2023 พากย์ไทย Returning Series

Daisy Jones and the Six เดซี่ โจนส์ แอนด์ เดอะ ซิกส์ ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างหนัง

เดซี่ โจนส์ แอนด์ เดอะ ซิกส์

เกริ่นนำเรื่องDaisy Jones and the Six   เดซี่ โจนส์ แอนด์ เดอะ ซิกส์

เดซี่ โจนส์ แอนด์ เดอะ ซิกส์เป็นนวนิยายที่มีเสน่ห์โดย Taylor Jenkins Reid ที่ติดตามเรื่องราวของวงดนตรีร็อคที่สวมบทบาทและก้าวขึ้นสู่ชื่อเสียงในปี 1970 นวนิยายเรื่องนี้บอกเล่าผ่านบทสัมภาษณ์ของสมาชิกในวงและผู้ที่อยู่ใกล้ชิดพวกเขา ให้ผู้อ่านได้เห็นชีวิตของพวกเขาทั้งในและนอกเวทีอย่างมีเอกลักษณ์และใกล้ชิด

Daisy Jones and the Six

เรื่องราวเริ่มต้นที่เดซี่ โจนส์ เด็กสาวแสนสวยที่มีอดีตที่มีปัญหาและมีความฝันที่จะยิ่งใหญ่ในวงการเพลง ในขณะเดียวกันเดอะ ซิกส์วงดนตรีที่มีพรสวรรค์ 6 คนซึ่งนำโดย Billy Dunne ก็กำลังมองหาที่จะสร้างชื่อให้กับตัวเองเช่นกัน เมื่อเดซี่ และเดอะ ซิกส์มารวมตัวกันเพื่อบันทึกอัลบั้ม เคมีของพวกเขาก็ไม่อาจปฏิเสธได้ และสร้างเสียงที่ดึงดูดใจแฟนๆ ทั่วประเทศ

เมื่อความนิยมของวงเพิ่มขึ้น ความตึงเครียดระหว่างสมาชิกก็เช่นกัน บิลลีซึ่งกำลังต่อสู้กับการเสพติดและแรงกดดันจากชื่อเสียง ปะทะกับเดซี ผู้ซึ่งคุ้นเคยกับแนวทางของเธอและปฏิเสธที่จะทำตามความคาดหวังของใคร สมาชิกคนอื่นๆ ในวงยังต้องรับมือกับปีศาจร้ายในตัวเอง และในขณะที่พวกเขาออกทัวร์ทั่วประเทศและเล่นกับฝูงชนที่บัตรหมดเกลี้ยง พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายของความสำเร็จและความสัมพันธ์ที่ต้องเผชิญ

Daisy Jones and the Six

ความสัมพันธ์อันซับซ้อนของเดซี่และบิลลี่ผ่านเหตุการณ์ทั้งหมดนี้มาเป็นจุดศูนย์กลาง เมื่อพวกเขาสำรวจความรู้สึกที่มีต่อกันและทางเลือกที่ยากลำบากที่พวกเขาต้องทำเพื่อรักษาวงดนตรีไว้ด้วยกัน ตลอดทาง ผู้อ่านจะได้สัมผัสกับซาวด์แทร็กของเพลงต้นฉบับที่จับอารมณ์และพลังของยุคสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ท้ายที่สุดแล้วเดซี่ โจนส์ แอนด์ เดอะ ซิกส์เป็นเรื่องราวที่เจ็บปวดและยากจะลืมเลือนของความรัก ความสูญเสีย และพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของดนตรี

Daisy Jones and the Six

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *