กำลังเล่น : Now Playing....

Dopesick ยาเสพติด ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Dopesick ยาเสพติด ซีซั่น 1 ปี 2021 ซับไทย Ended

Dopesick ยาเสพติด ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ข้อมูล  IMDB        ดูซีรีย์ออนไลน์

ประเทศต้นกำเนิด   สหรัฐ
ภาษาต้นฉบับ   อังกฤษ
จำนวนตอน   8
ผู้อำนวยการสร้าง   Danny Strong / John Goldwyn / Warren Littlefield / Karen Rosenfelt / Barry Levinson / Beth Macy / Michael Keaton
เวลา   57–65 นาที

11px Star full.svg  ภาพรวม  11px Star full.svg

11px Star full.svg Dopesick  11px Star full.svg

สร้างจากเหตุการณ์จริงในอเมริกา ช่วงปี 1996-2002 ที่ว่าด้วย “เพอร์ดู ฟาร์มา” บริษัทยายักษ์ใหญ่ของอเมริกา ที่ได้ทำการผลิตยาแก้ปวดที่มีชื่อว่า “อ็อกซิคอนติน” ที่ถูกโปรโมทว่ามันคือยาที่เมื่อทานแล้วอาการเจ็บปวดของร่างกายจะหายเป็นปลิดทิ้ง โดยทางผู้ผลิตได้ส่งตัวแทนจำหน่ายไปเสนอยาตัวนี้กับหมอในคลินิก และโรงพยาบาลทั่วประเทศ และเมื่อหมอได้ให้ยาตัวนี้ทานมันก็ได้ช่วยให้ผู้คนเจ็บป่วยร่างกายน้อยลง แต่ทว่าพวกเขาหารู้ไม่ว่ายาตัวนี้เมื่อทานแล้วมันจะทำให้คนเหล่านั้นเสพติดยาโดยไม่รู้ตัว จนนำมาสู่การใช้ยาชนิดนี้ในการเสพ และแอบจำหน่ายแบบผิดกฎหมาย ทำให้เกิดเหตุการณ์การสืบสวนโดย DEA และเอาผิดผู้ผลิตในท้ายที่สุด

เป็นซีรีส์ Limited ของ Hulu ที่นับว่าเป็นซีรีส์น้ำดีแห่งปี 2021 ที่ไม่ควรพลาดอีกเรื่อง สามารถหยิบเรื่องราวเหตุการณ์จริงมานำเสนอให้ออกมาดูสนุก เข้าใจง่าย และชวนติดตาม เป็นการพาคนดูลงลึกไปสำรวจแง่มุมต่าง ๆ จากคนที่ได้รับผลกระทบจากยาตัวนี้ได้อย่างลึกซึ้ง อีกทั้งประเด็นที่แฝงเข้ามา ก็สามารถจิกกัดสังคมของเหล่านายทุนออกมาได้เจ็บแสบจริง ๆ ส่วนทีมนักแสดงก็การันตีคุณภาพ ทุกคนสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม จนเมื่อดูจบแล้วผู้ชมจะได้พบอีกหนึ่งเรื่องจริงอันน่าสะเทือนใจ ที่ไม่เคยได้รู้มาก่อน

ยาเสพติดยาเสพติด

ตัวอย่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *