กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 1-3

ดูอนิเมะ Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 1-3 ปี 2020 ซับไทย พากย์ไทย Returning Series

Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 1-3
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรีย์

Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส

เรื่องย่อ Emily in Paris

Emily in Paris season 3 is not coming to Netflix in May 2022 (latest update)

Emily in Paris เป็นละครโทรทัศน์แนวตลก อเมริกัน ที่สร้างโดย Darren Starสำหรับ Netflix ฉากและถ่ายทำในปารีสซีรีส์นี้นำแสดงโดยลิลี คอลลินส์ในบทเอมิลี่ในบาร์นี้ ชาวอเมริกันที่ย้ายมาที่ฝรั่งเศสเพื่อมอบมุมมองแบบอเมริกันให้กับ ซา วัวร์ บริษัทการตลาดของฝรั่งเศส ที่นั่น เธอพยายามดิ้นรนที่จะประสบความสำเร็จในที่ทำงานขณะค้นหาความรักและประสบกับความขัดแย้งทางวัฒนธรรมกับ “ความน่าเบื่อ” และการศึกษาทางโลกในแถบมิดเวสต์ของสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย ฟิลิ ปปิน เลอรอย-โบลิเยอ ,แอชลีย์ พาร์ค ,ลูคัส บราโว , ซามูเอล อาร์โนลด์ , บรูโน กูเอรี ,คามิลล์ ราซาต, วิลเลียมอาบาดี และลูเซียน ลาวิ สเคา ท์ผลิตโดยMTV Entertainment Studiosและพัฒนาขึ้นสำหรับParamount Networkซึ่งได้รับคำสั่งให้สั่งซื้อแบบตรงไปยังซีรีส์ในเดือนกันยายน 2018 ซีรีส์นี้ย้ายไปที่ Netflix ในเดือนกรกฎาคม 2020 การถ่ายทำเกิดขึ้นที่Île-de-Franceส่วนใหญ่ในปารีสและ ชานเมือง และเริ่มในเดือนสิงหาคม 2019เอมิลี่ในปารีสฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2020 จนถึงการวิจารณ์เชิงบวกในสหรัฐอเมริกา แต่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในฝรั่งเศส โดยมีนักวิจารณ์ชาวฝรั่งเศสหลายคนประณามการแสดงที่แสดงทัศนคติเชิงลบต่อชาวปารีสและชาวฝรั่งเศสในเชิง ลบ ในเดือนพฤศจิกายน 2020 ซีรีส์ได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สองโดย Netflix ซึ่งเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคม 2564 และฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ในเดือนมกราคม 2565 ซีรีส์ได้รับการต่ออายุ ฤดูกาลที่สามและสี่โดย Netflix

Emily in Paris' Season 3 News, Cast, Date, and Spoilers

แมดเดอลีน เจ้านายของเอมิลี่เตรียมที่จะเปลี่ยนจากกิลเบิร์ต กรุ๊ป บริษัทการตลาดด้านเภสัชกรรมในชิคาโกไปเป็นซาวัวร์ บริษัทแฟชั่นของฝรั่งเศส เมื่อเธอพบว่าเธอท้อง กลุ่มกิลเบิร์ตเสนองานให้เอมิลี่และเธอก็ยอมรับ โดยทิ้งแฟนของเธอไว้ที่ชิคาโก เอมิลี่ย้ายไปปารีสทั้งๆ ที่เธอพูดภาษาฝรั่งเศสไม่ได้ เธอย้ายไปอยู่ที่ชั้น 5 ของอาคารอพาร์ตเมนต์เก่าโดยไม่มีลิฟต์ แต่มีทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงปารีส Emily เปลี่ยนแฮนเดิล Instagram ของเธอจาก @emilycooper เป็น @emilyinparis และเริ่มบันทึกเวลาของเธอในปารีส เอมิลี่เริ่มงานวันแรกด้วยความผิดหวังจากเพื่อนร่วมงานใหม่ ซึ่งเปิดเผยว่าเธอได้รับการว่าจ้างเพียงเพราะข้อตกลงทางธุรกิจ เธอแนะนำชาวฝรั่งเศสซึ่งดูไม่เต็มใจนักเกี่ยวกับเธอและวิธีการแบบอเมริกันของเธอ สู่กลยุทธ์โซเชียลมีเดียของอเมริกา เอมิลี่ตั้งใจจะเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ที่ไม่ถูกต้องและได้พบกับเพื่อนบ้านที่มีเสน่ห์มากของเธอ กาเบรียลดูซีรีย์มาแรงปี2023 เมื่อเอมิลี่คุ้นเคยกับชีวิตในปารีส เธอจึงสร้างมารยาทและเพื่อนร่วมงานนับไม่ถ้วนให้ฉายาว่าดูซีรีย์มาแรง2022 “ลา plouc” หรือ “ตัวต่อตัว” เอมิลี่พบกับมินดี้ เฉิน พี่เลี้ยงที่มีพื้นเพมาจากเซี่ยงไฮ้ และพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เอมิลี่และแฟนของเธอพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์ทางไซเบอร์และการเชื่อมต่อล้มเหลว เธอจึงเสียบปลั๊กเครื่องสั่นและลัดวงจรพลังงานของบล็อกโดยไม่ได้ตั้งใจ และพวกเขากลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เอมิลี่และแฟนของเธอพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์ทางไซเบอร์และการเชื่อมต่อล้มเหลว เธอจึงเสียบปลั๊กเครื่องสั่นและลัดวงจรพลังงานของบล็อกโดยไม่ได้ตั้งใจ และพวกเขากลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เอมิลี่และแฟนของเธอพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์ทางไซเบอร์และการเชื่อมต่อล้มเหลว เธอจึงเสียบปลั๊กเครื่องสั่นและลัดวงจรพลังงานของบล็อกโดยไม่ได้ตั้งใจ

Emily In Paris ซีซั่น 2 เข้า Netflix วันนี้ | Thaiger ข่าวไทย

แม้จะไม่ค่อยเข้ากับวัฒนธรรมในสำนักงานของฝรั่งเศส แต่เอมิลี่ก็เกลี้ยกล่อมซิลวีเจ้านายของเธอให้เชิญเธอไปงานปาร์ตี้ซึ่งเธอตั้งใจทำให้ซิลวีหงุดหงิดโดยบังเอิญโดยคุยกับอองตวนดูซีรีย์ยอดฮิต2023 แลมเบิร์ต ลูกค้าที่กลายเป็นคู่รักที่แต่งงานแล้วของซิลวี เพื่อเป็นการลงโทษ เธอต้องทำงานด้านการตลาด Vaga-Jeune น้ำมันหล่อลื่นสำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือน เอมิลี่เขียนโพสต์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวซึ่งกลายเป็นกระแสไวรัล ทำให้เธอต้องรุกในการทำงานมากขึ้นแฟนหนุ่มของเอมิลี่บอกเธอว่าเธอควรกลับไปชิคาโกในขณะที่เขามีปัญหากับความสัมพันธ์ทางไกลดูซีรีย์ออนไลน์2022 และเขาไม่ต้องการไปปารีสแม้จะเป็นทริปที่วางแผนไว้ล่วงหน้า เธอปฏิเสธที่จะกลับไปชิคาโกและยุติความสัมพันธ์ เธอหันไปหามินดี้เพื่อรับการสนับสนุนทางอารมณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *