กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Eternal Love สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Eternal Love สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ ซีซั่น 1 ปี 2017 พากย์ไทย Ended

Eternal Love สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรี่ย์

Eternal Love สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ (2017)

 

โครงเรื่อง

Eternal Love สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ (2017) เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ Zhe Yan (Ken Chang) นำ Bai Qian (Yang Mi) ปลอมตัวเป็น Si Yin อมตะไปยังภูเขา Kunlun ซึ่งเธอกลายเป็น God of War สาวกคนที่ 17 ของ Mo Yuan และได้รับ Jade Purity Fan ของ Kunlun ซึ่งกลายเป็นอาวุธของเธอ ในระหว่างที่อยู่ใน Ghost Realm นี้ Bai Qian (ยังคงเป็น Si Yin) พัฒนาความรู้สึกต่อ Li Jing เจ้าชายคนที่สองของ Ghost Tribe Xuan Nü ซึ่งอาศัยอยู่ที่ Kunlun Mountain มาระยะหนึ่งแล้ว ก็พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อ Li Jing และด้วยการใช้ความสามารถของเธอในการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอให้กลายเป็น Bai Qian เธอจึงเกลี้ยกล่อม Li Jing ซึ่งทำให้โกรธ Bai Qian ที่อกหัก สงคราม Bai Qian (ยังคงปลอมตัวเป็น Si Yin) เป็นพยานว่า Ghost Tribe บุกเข้าไปในกองทหารและยังเห็น Ling Yu ถูกฆ่าตาย หลังจากพยายามช่วยชีวิตเขาล้มเหลว Mo Yuan ก็ส่งร่างของ Ling Yu กลับไปที่ภูเขา Kunlun Qing Cang, Ghost Lord จากนั้นใช้ Bell of the East Emperor

เพื่อพยายามทำลายสวรรค์และโลก ดังนั้น Mo Yuan จึงเสียสละวิญญาณของเขาเพื่อหยุดระฆังและผนึกจิตวิญญาณของ Qing Cang ไว้ หลังจากเห็นร่างไร้วิญญาณของ Mo Yuan ไป่เฉียนก็ร้องไห้ออกมา 70,000 ปีต่อมา ไป่เฉียน ซึ่งไม่ได้ปลอมตัวอีกต่อไป อาศัยอยู่ในชิงชิวมาตลอด 70,000 ปีที่ผ่านมา ไม่ได้ก้าวออกไปเลยแม้แต่ก้าวเดียว ไป่เฉียน ผู้ที่รู้ว่าผนึกจะถูกยกขึ้น และชิงชางสามารถหลุดเป็นอิสระได้ทุกเมื่อ พยายามที่จะผนึกเขาอีกครั้ง เธอจะต้องมีพลังมากขึ้น เพื่อที่จะขึ้นสู่ High God เธอจะต้องผ่านการทดลองซึ่งจะปิดผนึกความทรงจำและพลังของ Bai Qian ทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่ตายและลืมว่าเธอเป็นใคร ..

ในฐานะผู้หญิงมนุษย์ เธอได้พบกับ Ye Hua (Mark Chao) เมื่อเขาถูกส่งไปยังอาณาจักรมนุษย์เพื่อดูแล Golden Lion Beast ของ Ghost Tribe ที่ก่อให้เกิดความหายนะ ในขณะที่เธอเผลอทำให้บาดแผลของเขาแย่ลง เธอทำมันด้วยความตั้งใจดี และเธอก็ให้การต้อนรับอยู่ดี ดังนั้นเย่ฮัวจึงรู้สึกว่าจำเป็นต้องตอบแทนความเมตตาของเธอ เขาเข้าสู่อาณาจักรมนุษย์ ในร่างมนุษย์ และแสร้งทำเป็นได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งสองตกหลุมรักกันอย่างกะทันหัน และ Ye Hua มอบชื่อ Su Su ให้กับเธอและพวกเขาก็แต่งงานกัน ถึงแม้ว่าเขาจะแต่งงานกับ Bai Qian แห่ง Qing Qiu แล้วก็ตาม (ซึ่งไม่รู้จักเขาในการพิจารณาคดีในฐานะ Su ซู).. เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดโศกนาฏกรรมเดียวกันกับ Sang Ji ซึ่งก่อนหน้านี้ได้แต่งงานกับ Bai Qian และ Shao Xin คนรับใช้ของ Bai Qian Ye Hua พยายามที่จะแกล้งตายในขณะที่ซ่อน Su Su จาก เก้าสวรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เธอตั้งท้องลูกของเขา อย่างไรก็ตาม แผนการของ Ye Hua ในที่สุดก็ถูกขัดขวางและ Su Su ถูกนำตัวไปยัง Nine Heavens.. Su Jin (Huang Mengying) ผู้ซึ่งอิจฉาความรักของ Ye Hua สำหรับ Su Su โดยเจตนาสร้างความเข้าใจผิดระหว่างพวกเขาและทำให้ Su Su สูญเสียดวงตาของเธอ ไม่สามารถจัดการกับความบอบช้ำทางจิตใจได้ ไป๋เฉียนจึงขอให้เจ้อหยานให้ยาความจำเสื่อมเพื่อลบความทรงจำทั้งหมดของเธอเกี่ยวกับเหตุการณ์หลังจากที่พลังของเธอถูกผนึก และเธอก็ลืมทุกอย่าง รวมถึงการพบกับเย่หัว.. สามร้อยปีต่อมาไป๋เฉียนได้รับ

คำเชิญไปงานเลี้ยง และเธอได้พบกับเย่ฮัว ซึ่งเข้าใจผิดคิดว่าเธอคือซูซู่ อีกชีวิตหนึ่ง อีกโลกหนึ่ง เย่ฮัวรู้จักไป่เชียนเป็นผู้หญิงที่เขารัก แต่คนหลังยังคงเฉยเมยเพราะเธอไม่รู้จักเขา เย่หัวเริ่มไล่ตามไป่เฉียนเป็นครั้งที่สองเพื่อเอาความรักของเธอกลับคืนมา และในที่สุดก็ประสบความสำเร็จเมื่อความรักของเขาถูกตอบแทน Qing Cang ผู้ซึ่งได้รับพลังมากขึ้นหลังจากการสิ้นพระชนม์ของลูกชายคนแรกของเขา พยายามที่จะปล่อยไฟนรกสีแดงขึ้นสู่สวรรค์และโลกเมื่อเขาจะตายด้วยระฆังแห่งจักรพรรดิตะวันออก และ Ye Hua ต่อสู้กับเขาและในที่สุดก็สามารถฆ่า Ghost ได้ พระเจ้า แต่ในทางกลับกันสิ่งนี้จะปลดปล่อยไฟนรกสีแดงเข้ม เย่หัวเสียสละจิตวิญญาณของเขาให้กับระฆังเพื่อหยุดไม่ให้มันทำลายสวรรค์และโลก และไป่เชียนก็ไม่สามารถปลอบใจได้หลังจากเห็นร่างที่ไร้ชีวิตของเขา ถึงเวลานี้ Mo Yuan ได้ตื่นขึ้นแล้วหลังจากใช้เวลา 70,300 ปีในการพยายามซ่อมแซมจิตวิญญาณของเขา ซึ่งกระจัดกระจายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย..

2BMAGhiq5gv8us96BlSGWYA88xm3NiQqIlCsqGZTjemOeg1NaMt9kQxW0xxxsVAsD2b9EZ7DDPtl8r4Uq

 ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *