กำลังเล่น : Now Playing....

Even Sun Series ฉันนี่แหละนายอาทิตย์ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Even Sun Series ฉันนี่แหละนายอาทิตย์ ซีซั่น 1 ปี 2022 พากย์ไทย Ended

Even Sun Series ฉันนี่แหละนายอาทิตย์ ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

เรื่องย่อ  Even Sun Series ฉันนี่แหละนายอาทิตย์

20 1

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

แม้แต่ซันเป็นละครไทยเรื่อง BL ที่เกี่ยวกับการทวงหนี้และลูกหนี้ ตัวละครหลักคือนักทวงหนี้ที่ติดตามชายหนุ่มที่เป็นหนี้เงิน เมื่อเรื่องราวดำเนินไป เธอได้รู้จักชายผู้นี้และหลงใหลในตัวเขา น่าเสียดายที่ทั้งชุดเป็นระเบียบ มันเต็มไปด้วยนักแสดงที่ทั้งไม่ต่อเนื่องและน่าเบื่อ และโครงเรื่องไม่น่าสนใจพอที่จะทำให้คุณสนใจ

ซันทำงานให้กับบริษัททวงหนี้ในกรุงเทพฯ พ่อของเขาเป็นนักพนัน และซุนขอยืมเงินจากเขาเพื่อเป็นทุนในการติดการพนัน ต่อมาเขาได้รู้ว่าเด็กชาวเกาะชื่อนีโมเป็นหนี้เงินเขา และสั่งให้ลูกชายไปเที่ยวเกาะและทวงหนี้ ขณะอยู่ที่เกาะเขาได้พบกับชายชราผู้ใจดีชื่อทะเลและชายหนุ่มชื่อนาย

เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้
แม้แต่ซันยังเป็นหนังโรแมนติกคอมมาดี้แบบสบายๆ ที่มีเนื้อเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับอารมณ์หรือความโกรธแต่อย่างใด นักแสดงนำชาย โซจีซบ เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าหรูที่หมกมุ่นอยู่กับการสะสมความมั่งคั่งและสถานะ แต่ถึงแม้จะเป็นพล็อตเรื่องประหลาดนี้ นักแสดงก็ยังทำให้คนดูสนใจได้

18 19

เรื่องราวเกี่ยวกับ Joo Joong-won และ Ji Hyeon-soo ซึ่งทั้งคู่ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของกันและกัน อย่างไรก็ตาม ต่างก็ไม่ยอมละทิ้งความประสงค์ของตนเอง ทั้งสองมีหลายสิ่งที่เหมือนกัน แต่ต่างกันมาก ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเหมือนลูกผสมระหว่างมิสเตอร์ดาร์ซีและมิสเตอร์โรเชสเตอร์ และในที่สุดพวกเขาก็รู้ว่าพวกเขากำลังตกหลุมรัก

ซีรีส์ Even Sun เปิดตัวในเดือนมิถุนายนปี 2022 และประสบความสำเร็จอย่างมาก ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วหลังจากออกอากาศไม่กี่ตอนแรก ตั้งแต่นั้นมา ซีซันใหม่ของซีรีส์ก็ออกฉายและกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้เป็นละครไทยที่ได้รับความนิยมและแฟน ๆ ต่างก็อยากเห็น Even Sun ตอนที่ 6 ตอนที่ 6 มีกำหนดฉายวันที่ 3 สิงหาคม 2565

มีพล็อตเรื่องบ้าๆบอๆ
แม้ซันเป็นซีรีส์ไทย BL ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับนักทวงหนี้หัวร้อน ซีรีส์เป็นเรื่องราวชีวิตของชายสองคนชื่ออาทิตย์และอาทิตย์ ชายสองคนที่เป็นหนี้ซึ่งกันและกัน ซัน รับบทโดย เปรม วรุต เป็นเจ้าหนี้จอมซุ่มซ่ามที่เชื่อว่าอาทิตย์เป็นหนี้เงินของพ่อ แม้จะมีหลักฐานที่ดี แม้แต่ซันก็ต้องทนทุกข์กับแผนการที่ไม่น่าเชื่ออย่างมากและบทสนทนาที่เฉียบขาดแม้ว่าโครงเรื่องอาจจะดูไร้สาระ แต่นักแสดงก็ทำให้คนดูสนใจ แม้ว่างานเขียนจะธรรมดา แต่นักแสดงก็พยายามโน้มน้าวใจเราอย่างดีว่าตัวละครมีจริง เรายังประทับใจกับวิธีที่ตัวละครมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน

ตัวอย่างซีรี่ย์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *