กำลังเล่น : Now Playing....

Halo ฮาโล ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Halo ฮาโล ซีซั่น 1 ปี 2022 ซับไทย Returning Series

Halo ฮาโล ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่าง

Halo ซีซั่น 1

 

เรื่องย่อ

เมื่อหลายร้อยหลายพันปีก่อน เสื้อคลุมแห่งความรับผิดชอบเป็นของForerunners อย่างไรก็ตาม พรีเคอร์เซอร์ต้องการขจัดพลังดังกล่าวออกจากมือของผู้เบิกทางและมอบให้แก่เผ่าพันธุ์มนุษย์ ในการตอบโต้ ผู้เบิกทางได้ผลักดัน Precursors ให้สูญพันธุ์ ในบรรดาพรีเคอร์เซอร์คนสุดท้าย คนหนึ่งปล่อยสปอร์โดยหวังว่าจะแพร่ขยายและเติมพรีเคอร์เซอร์ มันแพร่กระจายเหมือนไฟป่า อย่างไรก็ตาม แทนที่จะสร้างสารตั้งต้น สปอร์กลับสร้างปรสิตที่เรียกว่าน้ำท่วม ผู้เบิกทางต่อสู้กับอุทกภัยซึ่งแพร่กระจายผ่านการรบกวนของชีวิตที่มีความรู้สึกและได้บุกรุกทางช้างเผือกส่วนใหญ่ หมดกลยุทธ์อื่น ๆ ผู้เบิกทางได้ตั้งฮาโล Array— โครงสร้างขนาดใหญ่รูปวงแหวนและอาวุธของทางเลือกสุดท้ายที่จะทำลายทุกชีวิตที่มีความรู้สึกในกาแลคซีเพื่อหยุดน้ำท่วม ผู้เบิกทางเปิดใช้งานวงแหวนและหายตัวไปนานที่สุดเท่าที่จะทำได้

เกือบหนึ่งแสนปีต่อมาในศตวรรษที่ 26 มนุษยชาติภายใต้การอุปถัมภ์ของกองบัญชาการอวกาศแห่งสหประชาชาติ หรือ UNSC ได้ยึดครองโลกมากมายด้วยการพัฒนาการ เดินทาง ” สลิป สเปซ” ที่เร็วกว่าแสง ความตึงเครียดระหว่างรัฐบาลและอาณานิคมที่ต้องการเอกราชทำให้เกิดการปะทะกันอย่างรุนแรง UNSC สนับสนุนโครงการ SPARTAN-II เพื่อสร้างกลุ่มทหารชั้นยอดที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อปราบปรามกลุ่มกบฏอย่างลับๆ ในปี พ.ศ. 2525 โลกมนุษย์ถูกโจมตีโดย พันธมิตรตาม ระบอบเผด็จการของเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่รู้จักกันในนามพันธสัญญาผู้นำซึ่งประกาศให้มนุษยชาตินอกรีตและการดูหมิ่นพระเจ้าของพวกเขา—ผู้เบิกทาง พันธสัญญาเริ่มต้นสงครามศักดิ์สิทธิ์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ เทคโนโลยีและตัวเลขที่เหนือกว่าของพวกเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงข้อได้เปรียบที่ชัดเจน แม้ว่าจะมีประสิทธิภาพ แต่ชาวสปาร์ตันมีจำนวนน้อยเกินไปที่จะพลิกกระแสการต่อสู้เพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติ หลังจาก Covenant บุกโจมตี Reach ฐานที่มั่นใหญ่แห่งสุดท้ายของ UNSC นอกเหนือจากโลกปรมาจารย์ John-117ถูกทิ้งให้เป็นหนึ่งในสปาร์ตันที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่คนการค้นพบวงแหวน ฮาโล อีกครั้งทำให้มนุษย์ต่อต้านพันธสัญญา ซึ่งเชื่อว่าพวกมันเป็นเครื่องมือแห่งการก้าวข้าม ไม่ใช่การทำลายล้าง หัวหน้าหัวหน้าและ Cortanaปัญญาประดิษฐ์ของเขาเป็นเครื่องมือในการทำลายวงแหวน ฮาโล เพื่อหยุดพันธสัญญาและการคุกคามของน้ำท่วม พันธสัญญาเข้าสู่

Paramount+ shares new trailer for Halo: The SeriesHalo season 1 review: a flood of bold bets and tangled plot points - The Verge Paramount+ Drops Long-Awaited 'Halo' First-Look Trailer | Animation World Network

ดูซีรีย์ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *