กำลังเล่น : Now Playing....

Inventing Anna แอนนา มายา ลวง ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Inventing Anna แอนนา มายา ลวง ซีซั่น 1 ปี 2022 ซับไทย Ended

Inventing Anna แอนนา มายา ลวง ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ดูซีรีย์ออนไลน์ เรื่องอื่น ดูซีรีย์ฝรั้ง เรื่องอื่น

อ้างอิงตาม Rottentomatoes

Inventing Anna | Situs Resmi Netflix แกะลุคไฮโซสาวจากซีรีส์ Inventing Anna ที่สวยจนตบตาคนได้ทั้งนิวยอร์ก!

เนื้อเรืองย่อ  Inventing Anna

นักลงทุนใจกล้าหรือสิบแปดมงกุฎ เหยี่ยวข่าวขุดคุ้ยกลอุบายที่แอนนา เดลวีย์ใช้ตบตาเหล่าไฮโซนิวยอร์กให้หลงเชื่อว่าเธอคือทายาทมหาเศรษฐีเยอรมัน Inventing Annaเป็นละคร อเมริกันที่ สร้างและผลิตโดย Shonda Rhimesซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของ Anna Sorokinและบทความในนิวยอร์กเรื่อง “How Anna Delvey Tricked New York’s Party People” โดยJessica Pressler ซีรีส์นี้เผยแพร่บน Netflixเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 จูเลีย การ์เนอร์แสดงเป็นแอนนา โซโรคินชื่อของตัวละคร ซีรีส์นี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องการแสดง (โดยเฉพาะการ์เนอร์) แต่วิพากษ์วิจารณ์น้ำเสียงที่ไม่สอดคล้องกัน ภายใต้ชื่อสมมุติ อันนา เดลวีย์ แอนนา โซโรคิน ที่เกิดใน รัสเซียสามารถหลอกให้สมาชิกของมหานครนิวยอร์กเชื่อว่าเธอเป็นทายาทชาวเยอรมันที่มีทรัพย์สมบัติมากมาย เธอใช้บุคลิกนี้เพื่อรับเงินสด สินค้าและบริการหลายแสนดอลลาร์ ในขณะที่ทำงานเพื่อบรรลุเป้าหมายในการเปิดคลับธีมศิลปะสุดพิเศษ

Review of "Inventing Anna" TV Series - Hype About TV Series and Games แอนนา มายา ลวง (Inventing Anna) : ความต่างของซีรีส์เน็ตฟลิก กับ เรื่องจริง - BBC News ไทย


ผู้ผลิต เจส บราวน์เนล โฮลเดน ชาง เจสสิก้า เพรสเลอร์
ภาพยนตร์ Maryse Alberti David Franco ทิม นอร์แมน มานูเอล บิลเลเตอร์
บรรณาธิการ Kayla M. Emter Gregory T. Evans Matt Pevic
เวลาทำงาน 59–82 นาที
บริษัทผู้ผลิต ชอนดาแลนด์


inventing anna /inventing anna ตัวจริง /Inventing Anna Pantip / Inventing Anna Netflix / inventing anna สปอย / Inventing Anna imdb /

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น