กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน ซีซั่น 1 ปี 2020 พากย์ไทย Ended

It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

เกริ่นนำ

ทีวีซีรีส์ที่ได้รับรางวัลล่าสุด “It’s Okay to Not Be Okay” กำลังสร้างกระแสในโลกแห่งความบันเทิงแล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในการแสดงระดับนานาชาติประจำปี 2020 ซีรีส์นี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 ครั้งที่ 57 อีกด้วย นอกจากนี้ ยังคว้าสองรางวัล ได้แก่ รางวัลเทคนิค สาขาการออกแบบเครื่องแต่งกาย และ นักแสดงหญิงยอดนิยม

ละครโทรทัศน์เรื่อง เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน นำเสนอข้อความเกี่ยวกับสุขภาพจิตของตัวละครชื่อโก มุนยอง ตัวละครในชื่อเรื่องเป็นนักเขียนยอดนิยมที่กำลังดิ้นรนกับอดีตของเขา เนื้อเรื่องติดตามการพัฒนาของตัวละครเมื่อพวกเขาเติบโตและเปลี่ยนแปลง

หลักฐานสำคัญของรายการคือมิตรภาพของเพื่อนสามคนที่บอบช้ำซึ่งพยายามจะผ่านพ้นอดีต ด้วยการเน้นย้ำถึงบาดแผลในวัยเด็กของตัวละครแต่ละตัวอย่างละเอียด เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน เผยให้เห็นว่าตัวละครมีความเหมือนกันมากกว่าที่พวกเขาคิดไว้ในตอนแรก ตัวอย่างเช่น แม่ของโก มุน-ย็อง เป็นผีและได้รับความบอบช้ำทางจิตใจเช่นกัน ซีรีส์ เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืนติดตามชีวิตของสามคนที่ต่อสู้กับอาการป่วยทางจิต Ko Mun-yeong เป็นนักเขียนหนังสือสำหรับเด็กและมีความผิดปกติทางบุคลิกภาพต่อต้านสังคม และ Moon Sang-tae น้องชายของเธอเป็นออทิสติก พฤติกรรมของเธอแสดงโดยนักแสดงที่ร้อนแรงที่สุดของเกาหลีใต้สองคนคือ Kim Soo-hyun และ Seo Ye-ji เคมีที่แสดงบนหน้าจอทำให้พวกเขาดูน่าดึงดูดยิ่งกว่าที่เคยเป็นมาความผิดปกติทางบุคลิกภาพของมุนยองอาจทำให้เธอตัดสินใจอย่างไม่มีเหตุผล แต่เธอเรียนรู้ที่จะยอมรับในสังคมมากขึ้นและพึ่งพาผู้อื่น ในตอนที่แปด เธอปล่อยให้คังเต้ตัดผม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเลิกรากับแม่และการเริ่มต้นชีวิตใหม่

2MqvlgevYUhObmfkJ5nxB349RnNsHhwowiiN5djzlIHeCUM2mUwa2MxD83bHM5BiLvxCr205oZ00NpY1B

ดูซีรี่ย์เกาหลี

ตัวอย่างซีรี่ย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *