กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Jurassic World Camp Cretaceous จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส ซีซั่น 1-4

ดูอนิเมะ Jurassic World Camp Cretaceous จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส ซีซั่น 1-4 ปี 2020 พากย์ไทย Returning Series

Jurassic World Camp Cretaceous จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส ซีซั่น 1-4
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรี่ย์

Jurassic World Camp Cretaceous

เนื้อเรื่อง

เป็นซีรีส์แอนิเมชั่นผจญภัยในจักรวาลของ Jurassic Park สร้างโดย DreamWorks Animationซีรีส์นี้เปิดตัวเฉพาะบน Netflixเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2020ซีซันแรกของซีรีส์มีฉากในช่วงเวลาของเหตุการณ์ในJurassic World ปี 2015 และซีซันที่สามเป็นฉากในฉากเปิดของJurassic World: Fallen Kingdom ในปี 2018 ซีซันที่สองได้รับการยืนยันระหว่างเดือนตุลาคม 2020 และต่อมาได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 22 มกราคม 2021 ฤดูกาลที่สามได้รับการยืนยันในช่วงเดือนมีนาคม 2021 และวางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 ประกาศซีซั่นที่ 4 เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2021 และเปิดตัวในวันที่ 3 ธันวาคม , 2021. ซีซั่น 5 ได้รับการยืนยันว่าเป็นซีซันสุดท้ายและจะเข้าฉายในวันที่ 21 กรกฎาคม 2022หลังจากชนะวิดีโอเกม Darius Bowman ผู้คลั่งไคล้ไดโนเสาร์ได้รับโอกาสในการเยี่ยมชม Camp Cretaceous ค่ายไดโนเสาร์ผจญภัยสุดพิเศษบนเกาะ Isla Nublar เมื่อไปถึงที่นั่น Darius ได้พบกับวัยรุ่นอีกห้าคน ได้แก่ เบ็น ยาซ บรู๊คลินน์ เคนจิ และแซมมี่ ซึ่งได้รับเลือกให้เข้าร่วมประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อไดโนเสาร์หลุดพ้นจากแหล่งที่อยู่อาศัย[a]ค่ายพักแรมติดอยู่และถูกบังคับให้ต้องผจญภัยไปทั่วเกาะโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือใด ๆ ด้วยความหวังว่าจะหาทางออกและเอาชีวิตรอดได้ Darius ผู้คลั่งไคล้ไดโนเสาร์ได้รับโอกาสในการเยี่ยมชม Camp Cretaceous หลังจากชนะวิดีโอเกม ที่ค่าย เขาได้พบกับหัวหน้าที่ปรึกษา Roxie และ Dave และเพื่อนร่วมค่ายของเขา—VIP Kenji ที่มีสิทธิในตัวเอง, บรู๊คลินน์ผู้ติดโทรศัพท์, แซมมี่คาวเกิร์ลที่เป็นมิตร, ยาสมินาผู้โดดเดี่ยวในกีฬา และเบนผู้เป็นโรคประสาท ดึกดื่น ดาไรอัสตัดสินใจแอบออกไปหลังจากเคอร์ฟิวเพื่อเยี่ยมชมกรงขังที่มี คอมป์ ซอนาทัส (“คอมปี้”) สุดโปรดของเขา ซึ่งเขาและกลุ่มได้พบกันก่อนหน้านี้ ตามมาด้วยเคนจิและบรู๊คลิน และหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งสามคนได้ยอมให้กลุ่มVelociraptorsเผชิญหน้ากับ Kenji และ Darius โดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจาก Roxie และ Dave ช่วยชีวิตทั้งคู่ Darius และ Kenji ถูกลงโทษและ

Meeting Blue | JURASSIC WORLD CAMP CRETACEOUS | NETFLIX - YouTube Jurassic World: Camp Cretaceous (TV Series 2020–2022) - IMDb

มอบหมายให้เก็บมูลไดโนเสาร์ ในขณะที่คนอื่นๆ ในกลุ่มไปเยี่ยมชมห้องแล็บพันธุศาสตร์ที่พวกเขาได้เห็นการกำเนิดของAnkylosaurusชื่อเล่น Bumpy ผู้ซึ่งมีความผูกพันกับ Ben ขณะที่บรู๊คลินถูกจับเข้าไปในส่วนที่ถูกจำกัดของห้องแล็บโดยดร.เฮนรี่ วู หลังจากพบแซมมี่แอบเข้าไปในห้องนั้น ดาริอัสและเคนจิก็ออกจากงานตักดินเพื่อดูคาร์โนทอรัสที่เพิ่งสร้างใหม่(ภายหลังชื่อโทโร) พวกเขากลับมาทันเวลา และดาริอุสกับเคนจิก็กลายเป็นเพื่อนกัน ดึกดื่น บุคคลนิรนามใส่แฟลชไดรฟ์เข้าไปในโดรน แล้วส่งไปยังเกาะ Isla Nublar เพื่อบันทึกไดโนเสาร์ ในขณะที่กลุ่มถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังอีกครั้งโดยร็อกซี่และเดฟ บรู๊คลินน์สงสัยว่าแซมมี่อาจจะกำลังทำอะไรอยู่ ความสงสัยของเธอเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่โทรศัพท์ของเธอหายไปหลังจากนั้นไม่นาน ด้านนอก กลุ่มเฝ้าดูขณะที่Indominus rexออกอาละวาดไปทั่วค่าย กลุ่มนี้วิ่งกลับไปที่บังเกอร์ของพวกเขา เพียงเพื่อจะพบว่าพวกเขาถูกทำลายโดยI. rex ตัดสินใจขอความช่วยเหลือ กลุ่มมุ่งหน้าลงใต้ภายใต้การบัญชาการและการนำของดาริอุส ขณะที่ไอ. เร็กซ์มาถึงคอกม้าCarnotaurus และแยกโทโรออกไป เคนจิปล่อยให้ดาริอุสออกไปตามลำพังเพื่อสังเกตกลุ่มแกลลิมิมัสสำหรับสมุดจดของเขา แต่หลังจากไดโนเสาร์แตกตื่นอย่างกะทันหัน ดาไรอัสก็พบว่าพวกเขากำลังถูกตามล่าโดยแมงป่องเร็กซ์ ขณะที่แซมมี่และบรู๊คลินยังคงสอบสวนอยู่ ยาซและเคนจิออกตามหาเบ็นหลังจากที่หายตัวไปและพบว่าเขากำลังป้อนอาหารบัมปี้ การจัดกลุ่มใหม่และกลัวว่าแมงป่องเร็กซ์จะพบพวกเขาในไม่ช้า แคมป์แพ็คเสบียงเพื่อออกจากเกาะโดยเร็วที่สุด แต่เนื่องจากพายุฝนรุนแรง แผนของพวกเขาจึงถูกระงับ พวกเขากลับไปที่ค่ายเพื่อซ่อนตัวจากแมงป่องเร็กซ์และตั้งรั้วไฟฟ้าล้อมรอบ อย่างไรก็ตาม สิ่งมีชีวิตสามารถกระโดดข้ามรั้วและโจมตีกลุ่มได้ พวกเขาพยายามที่จะหลบหนี แต่รั้วดักไว้ เมื่อถูกฟุ้งซ่านจากไฟฟ้าผ่าขนาดเล็กScorpios rexก็จากไปหลังจากได้ยินไดโนเสาร์ตัวอื่นในระยะไกล ขณะที่กลุ่มสงบลง พวกเขาสังเกตเห็นว่าแซมมี่ถูกเสียบด้วยปากกาขนนกจากแมงป่องเร็กซ์และเธอก็หมดสติไป หลังจากบรู๊คลินน์เปิดเผยว่าปากกาขนนกมีพิษ ยาซเดินทางไปยังห้อง “E750” เพื่อค้นหายาแก้พิษ ขณะที่เบ็นและดาริอุสตัดสินใจสร้างระเบิดขนาดใหญ่เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของสกอร์ปิออส เร็กซ์ เมื่อพบยาแก้พิษ ยาซจึงพยายามวิ่งให้เร็วกว่าเร็กซ์ ของแมงป่อง แต่ข้อเท้าของเธอเคล็ดหลังจากกระโดดข้ามลำธาร ปล่อยให้สิ่งมีชีวิตตามทันเธอ หลังจากที่เบ็นจุดไฟเผาเรือกอนโดลา ซึ่งระเบิดที่จุดชมวิวด้านบนสุด ชาวราศีพิจิก เร็กซ์ก็จากไป กลับมาพร้อมกับกลุ่ม ยาซให้ยาแก้พิษแก่แซมมี่ ช่วยชีวิตเธอได้

หลังจากที่เบ็นออกจากกลุ่มไปอีกครั้งเพื่อตามหาบัมปี้ ดาไรอัสได้รับมอบหมายให้ตามหาเบ็นในตอนเช้า มิฉะนั้นคนอื่นๆ จะทิ้งพวกเขาไว้ที่เกาะ หลังจากพบเบ็นแล้ว ทั้งคู่ก็พบบัมปี้และเตรียมกลับขึ้นเรือ อย่างไรก็ตาม เบ็นเปิดเผยการตัดสินใจส่วนตัวของเขาที่จะอยู่บนเกาะนี้ และโต้เถียงและต่อสู้กับดาไรอัส ไม่นานหลังจากนั้น Bumpy ได้พบกับครอบครัวของAnkylosaurusทำให้ Ben เชื่อว่าจะทิ้งเธอไว้กับพวกเขา แม้ว่าดาริอุสและเบ็นจะมาสาย แต่ยาซ เคนจิ บรู๊คลินน์ และแซมมี่ ตัดสินใจที่จะไม่ออกจากเกาะโดยไม่มีพวกเขา แต่ต้องเผชิญกับการแตกตื่นของเริ่มเข้าใกล้ พวกเขาขึ้นเรือและแล่นเรือหลบหนีโดยไม่มีเบ็นและดาไรอัส เมื่อรุ่งสาง เบ็นและดาริอุสก็มาถึงท่าเรือ แต่พบว่ามีชาวราศีพฤศจิกเร็กซ์ อยู่สองคน บนเกาะนี้ เนื่องจากพวกมันรายล้อมไปด้วยสิ่งมีชีวิตทั้งสองแคมป์คนอื่นๆ จัดกลุ่มใหม่และตกลงที่จะคัดลอกเนื้อหาในแล็ปท็อปไปยังแฟลชไดรฟ์ของแซมมี่ ซึ่งเธอนำมาที่เกาะนี้เมื่อตอนแรกเธอเป็นสายลับ ก่อนที่จะเช็ดแล็ปท็อป อย่างไรก็ตาม เคนจิที่กังวลใจได้ขโมยแล็ปท็อปเพื่อส่งคืนให้ดร.หวู่ ในระหว่างการส่งมอบ ผู้ตั้งแคมป์ที่เหลือ พร้อมด้วย Bumpy และAnkylosaurus อีกหลายคน หันเหความสนใจของ Dr. Wu และทหารรับจ้างที่เหลือของเขาในขณะที่พวกเขาช่วย Kenji และ Brooklynn แม้ว่าแซมมี่และยาซจะทำลายแล็ปท็อป แต่วูและพวกทหารรับจ้างก็จากไปหลังจากที่เขารู้ว่าพวกเขาได้รับตัวอย่างจากอินโดมินัส เร็กซ์เรียบร้อยแล้ว [ข]กลุ่มที่กลับมารวมกันอีกครั้งออกจากเรือและเริ่มเดินทางไปคอสตาริกา แต่เกิดความแตกแยกระหว่างดาริอุสและเคนจิในการมอบแล็ปท็อปให้ บนเรือ ประตูสั่น เผยให้เห็นสิ่งมีชีวิตอยู่บนเรือ

Jurassic World: Camp Cretaceous - Plugged In

ดูซีรีย์ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น