กำลังเล่น : Now Playing....

Maids Revenge สาวใช้ที่รัก ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Maids Revenge สาวใช้ที่รัก ซีซั่น 1 ปี 2022 พากย์ไทย Ended

Maids Revenge สาวใช้ที่รัก ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรีย์

Maids Revenge สาวใช้ที่รัก

เรื่องย่อ Maids Revenge สาวใช้ที่รัก

Maids Revenge สาวใช้ที่รัก

สาวใช้ที่รัก เป็นเรื่องราวของตระกูลต่งแห่งเมืองเจียงเฉิน เมื่อถูกฆ่าล้างตระกูลภายในเพียงแค่คืนเดียว นายท่านถูกยิงสิ้นใจตายต่อหน้าต่อตา คุณหนู ต่งทิงเหยา (รับบทโดย เฉินฟางถง) บุตรสาวคนโตของตระกูล แต่ก่อนที่จะสิ้นลมหายใจคุณชายต่งบอกให้ลูกสาวรีบหนีไปยังคฤหาสน์ผู้บัญชาการทหารแห่งเจียงเฉิน และให้เธอนั้นไปพบผู้บัญชาการฟางเพื่อขอความช่วยเหลือจากเขา โดยให้บอกว่าเธอนั้นหมั้นหมายกับ ฟางอวี่เจ๋อ (รับบทโดย เว่ยเทียนฮ่าว) ลูกชายตระกูลฟางมานานแล้ว พร้อมมอบป้ายหยกของแทนใจการหมั้นจากตระกูลฟาง เพื่อใช้เป็นเครื่องยืนยันตัวตนของเธอ

Maids Revenge สาวใช้ที่รัก

และในค่ำคืนอันโหดร้าย จู่ๆ คุณชายรอง แห่งตระกูลฟาง ฟางเถียนอี้ (รับบทโดย ไต้เกาเจิ้ง) นายทหารหนุ่มผู้แสนเย็นชาคนนั้น ปรากฏตัวขึ้นมา พร้อมกับสั่งให้ทหารค้นทั่วบ้าน และจับตัวทุกคนไปให้หมดสิ้น ทิงเหยา แค้นใจและคิดว่าเรื่องในคืนนี้เป็นฝีมือของเขาแน่ๆ ดูซีรีย์ออนไลน์2023 จึงคว้ามีดข้างกาย เดินโซเซพุ่งเข้าหาหมายจะแทง แต่ถูกเขาเล็งปืนใส่หน้าพร้อมกับลั่นไกใส่ แม่นมที่เล็งปืนมายังเขานั้นสิ้นใจตายคาที่ ทิงเหยา แค้นแทบคลั่งเป็นอย่างมากนางใช้มีดแทงใส่เขาอย่างเต็มแรง นายทหารหนุ่มใช้มือรับคมมีดนั้น แล้วช้อนอุ้มเอาร่างแบกขึ้นไหล่กว้างของเขาพาออกจากบ้านตระกูลต่งไป

Maids Revenge สาวใช้ที่รัก
หลังจากคล้อยหลังสองคน มีหญิงสาวคนหนึ่งลุกขึ้นมาจากกองคนตายมากมาย วิ่งเข้ามาค้นเอาจดหมายจากร่างของคุณชายต่ง พร้อมตราประทับของตระกูล แล้วรีบวิ่งหนีออกไปเช่นกัน นางคือ ต่งเยี่ยนเอ๋อร์ (รับบทโดย จางรุ่ยเอิน) น้องสาวต่างมารดา ซึ่งเธอนั้นสวมรอยปลอมตัวเป็น ต่งทิงเหยา หรือ คุณนายน้อยแห่งคฤหาสน์ผู้บัญชาการทหารทิงเหยาพยายามหนีไปยังคฤหาสน์ผู้บัญชาการทหารแห่งเจียงเฉิน เพื่อขอความช่วยเหลือจากเขา ตามคำสั่งเสียของบิดานั้น แต่ อนิจจาดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่2023 เนื่องเพราะ คุณนายใหญ่มารดาที่เชื่อคำทำนายของนักพรตเต๋า ไม่ยอมให้ลูกสาวออกไปพบหน้าใครสักคน จนไม่มีใครรู้จักตัวตนของตัวเธอนั้น และเมื่อไปถึงกลับพบว่ามีผู้หญิงคนอื่นมาแอบอ้างเป็นเธอแทนไปเสียเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คือ ต่งเยี่ยนเอ๋อร์ นั่นเอง เยี่ยนเอ๋อร์จับทิงเหยาไปขังและทำร้ายอย่างหนักดูซีรีย์ใหม่2023 โดยที่ ฟางอวี่เจ๋อ รู้ห็นแต่ไม่ยอมช่วยเหลือเธอ

Maids Revenge สาวใช้ที่รัก
มีเพียงหลักฐานเดียวที่พิสูจน์ตัวตนของต่งทิงเหยาได้ นั่นคือป้ายหยกอันนั้น แต่ก็หล่นหายไปไหนไม่รู้เสียแล้ว ทิงเหยาจึงจำเป็นต้องอาศัยอยู่ในบ้านของคุณชายรอง ฟางเถียนอี้ ผู้เป็นน้องชายของ ฟางอวี่เจ๋อ คู่หมั้นคู่หมายของเธอนั้น ในฐานะสาวรับใช้ดูซีรีย์ออนไลน์แนะนำ และต้องจำยอมดูแลรับใช้ฆาตกรที่สังหารครอบครัวของเธอไปจนหมด ต่งทิงเหยาเฝ้ารอเวลาเพื่อแก้แค้น แต่เธอกลับไม่รู้เลยว่า คนที่เป็นต้นเหตุให้ครอบครัวเธอต้องล่มสลายที่แท้จริงแล้วนั้นคือคู่หมั้นของเธอฟางอวี่เจ๋อ สุดท้ายเธอจะสามารถรู้ความจริวและล้างแค้นได้สำเร็จหรือไม่ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี2023 หรือจะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักครั้งใหม่ที่ก่อเกิดขึ้นในร่องรอยของความแค้นในครั้งนี้ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *