กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Mr. Bad ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Mr. Bad ซีซั่น 1 ปี 2022 ซับไทย Returning Series

Mr. Bad ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรี่ย์

Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก

เกริ่นนำ

ตัวร้ายที่รัก ในละครจีน ตัวร้ายที่รัก เราเห็นเรื่องราวความรักแบบคลาสสิกที่หักมุม เรื่องราวเกี่ยวกับความรักของ Nan Xing และ Xiao Wu Di สองคนหลงตัวเองที่ฉลาดแกมโกง ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นแข็งแกร่งในขณะที่พวกเขาต่อสู้อย่างต่อเนื่อง และความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นไม่ง่ายเลยที่จะรับมือ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือชุดที่ขายดีที่สุดของนิวยอร์กไทม์ส ในเรื่อง กลุ่มอาชญากรนอกกฎหมายสัตว์กลายเป็นพลเมืองดี และชีวิตเก่าของพวกเขาก็มาถึงจุดจบ นักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงมิสเตอร์วูล์ฟล้วงกระเป๋าล้วงกระเป๋า มิสเตอร์ชาร์คเจ้าเล่ห์และเจ้าเล่ห์ และคุณปิรันย่าที่มีกล้ามเป็นมัด นำแสดงโดย แอนโธนี่ รามอส และอควาฟินา

ตัวละคร ตัวร้ายที่รักเป็นภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีที่มีเสน่ห์ที่กำกับโดย Li Qingrong นำแสดงโดย Luo Mingjie, Guo Xiaotian และ Su Zishan ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Nan Xing ซึ่งบังเอิญเรียกวายร้ายชื่อ Xiao Wudi มาที่บ้านของเธอ ผู้ชายคนนี้ที่ทั้งหลงตัวเองและเจ้าเล่ห์ ข่มขู่เธอ แต่เมื่อเธอต้องการความช่วยเหลือ เขาก็อยู่ข้างๆ

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากนวนิยายกราฟิคยอดนิยมเรื่อง The Bad Guys ซีรีส์นี้ติดตามแก๊งสัตว์นอกกฎหมายในขณะที่พวกเขาเรียนรู้ที่จะมีความรับผิดชอบและเป็นพลเมืองที่ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยนักแสดงที่มีนักล้วงกระเป๋าล้วงกระเป๋าอย่าง Mr. Wolf, Mr. Snake ที่ฉลาดและอันตราย, Mr. Shark ผู้ฉวยโอกาสที่ผันตัวมาเป็นเซฟ และ Mr. Piranha กล้ามโต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนนสูงจากนักวิจารณ์และผู้ชม

IyrzqVIF2gU6hckMYVAFMv5k6e3UIumJiMoYU1DwjCyaBMCHGaFEpnDhSu2pEFkN8H72tGtOjAls9ZRT

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *