กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

One the Woman ตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ ยอดหญิงยืนหนึ่ง ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ One the Woman ตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ ยอดหญิงยืนหนึ่ง ซีซั่น 1 ปี 2021 ซับไทย Ended

One the Woman ตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ ยอดหญิงยืนหนึ่ง ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ยอดหญิงยืนหนึ่ง (2021)

ประเภท   โรแมนติกคอมเมดี้-บู๊-ความลึกลับ-ระทึกขวัญ-อาชญากรรม

สร้างโดย       สตูดิโอเอส (เอสบีเอส)
พัฒนาโดย      Wavve (การลงทุนด้านการผลิต)
เขียนโดย        คิมยุน
กำกับโดย       ชเว ฮย็อง-ฮุน
นำแสดงโดย    ฮันนี่ ลี  –  ลีซังยุน  –  จิน ซอยอน  –  ลี วอนกึน
นักแต่งเพลง      จิน ฮาดี
ประเทศต้นกำเนิด     เกาหลีใต้
ภาษาต้นฉบับ     เกาหลี
จำนวนตอน    16

ผู้อำนวยการสร้าง    ฮงซึงชาง    โจ ยองฮุน
ผู้ผลิต    ฮันจองฮัน   ปาร์ค มินยอบ   ปาร์ค ซอนอา
เวลา     70 นาที
บริษัทผู้ผลิต    สตูดิโอเอส (เอสบีเอส)    Gill Pictures    ผู้จัดจำหน่าย SBS

เครือข่าย     SBS TV
รูปแบบเสียง     Dolby Digital
ต้นฉบับ       17 กันยายน – 6 พฤศจิกายน 2564

เกริ่นนำ

โชยอนจู เธอคืออัยการสาวพิเศษในด้านคดีคอร์รัปชั่น แต่ระหว่างที่กำลังสืบสวนและทำคดีล่าสุดอยู่ เธอได้สูญเสียความทรงจำไป แล้วเมื่อตื่นฟื้นคืนสติขึ้นมาก็พบว่าตัวเองกลายเป็นลูกสะใภ้ตระกูลมหาเศรษฐีระดับชาติ คังมีนา ที่บังเอิญว่าพวกเธอทั้ง 2 คน มีลักษณะและรูปร่างที่คล้ายกันอย่างกับแกะ ในขณะเดียวกัน ฮันซึงอุค ทายาทไฮโซผู้มั่งคั่ง ผู้ที่เป็นสามีของคังมีนา แต่เขายังคงมีเยื้อใยอยู่กับรักครั้งแรกของตัวเองอยู่ แต่พวกเขาทั้งคู่ต้องกลายมารับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิด และฟื้นฟูความทรงจำของโชยอนจูในกลับคืนมา!

ตัวอย่างซีรี่ย์

One the Woman ยอดหญิงยืนหนึ่ง (2021)

เนื้อเรื่อง

ดูซีรี่ย์ รแคปซรส one the woman ep ยอดหญิงยืนหนึ่ง      เรื่องราวของอัยการโชยอนจู(นางเอก)เป็นอัยการหญิงที่ตรงกันข้ามกับพฤติกรรมอัยการที่ดีควรจะมีไม่ว่าจะเป็นกันเลียแข้งเลียขาเจ้านายใช้ความรุนแรงในการจัดการปัญหาพูดจาก็ไม่มีหางเสียงนิสัยสุดแสบสุดห้าวที่ชอบการคอรัปชั่นและการรับสินบน นั้นเป็นเพราะว่าเธอมีอดีตเป็นญาติกับแก๊งซอพยองนัมมุนแก๊งอันธพาลใต้ดินเกาหลี อีกด้านหนึ่งคังมีนาลูกสะใภ้คนที่สองของกลุ่มบริษัทฮันจูกรุ๊ปเธอมีใบหน้าเหมือนกับยอนจูที่หน้าตาอย่างกับฝาแฝดที่ แต่ก็มีแค่หน้าตาที่เหมือนกันแต่ว่านิสัยหรือวิถีชีวิตนั้นความแตกต่างกันสุดขั้วเพราะว่าคังมีนารวยมากถึงเธอจะได้แต่งงานกับผู้ดีร่ำรวยก็เป็นได้เพียงที่รองรับอารมณ์ของซองยอนวอนภรรยาของประธานของฮันจูกรุ๊ปแม่สามีที่จะติเธอในทุกๆเรื่องลูกชายฉันคงไม่ออกนอกลู่นอกทางจนมีข่าวลือต่างๆออกมาถ้าไม่ใช่เพราะเธอ พ่อของเขากำลังถูกสอบสวนเรื่องบริษัทแล้วลูกชายยังต้องมามีข่าวลือสกปรกว่อนเน็ตไปหมด คังมีนาได้แต่ยืนนิ่งอยู่อย่างนั้น กลายเป็นว่า ยิ่งทำให้อารมณ์ของแม่สามีพุ่งปรี๊ด จากนั้นก็ตบหน้าคังมีนาอย่างแรงแล้วคนในครอบครัวของฮันจูนั้นไม่มีใครสนใจคังมีนาแม้แต่นิดเดียว ถึงแม้คังมีนาจะเป็นลูกสาวคนเล็กของบริษัทยูมินแต่เธอก็ถูกมองว่าเป็นแค่ลูกเมียน้อยทำให้เธอไม่มีส่วนหรือตำแหน่งใดๆในการบริหารบริษัทเหมือนพี่น้องอื่นๆของเธอ ด้าน ยอนจู เป็นอัยการหญิงที่เก่งมาก ลุยสู้ทุกอย่างประจบเจ้านายเก่ง ย้อนไปเมื่อ14ปีก่อน ยอนจูเสียคุณยายไปจากอุบัติเหตุชนแล้วหนี อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้นเกิดใกล้ๆและเวลาเดียวกับที่โรงงานฮันจูแฟชั่นเกิดไปไหม้ ทำให้รถพยาบาลทั้งหมดไปช่วยเหลือเหตุการณ์ไฟไหม้ที่โรงงาน สุดท้ายคุณยายก็เสียชีวิต นั้นทำให้ยอนจูเสียใจมาก กลับมาที่ปัจจุบัน ยอนจูมองดูรูปคุณยายด้วยความเสียใจและได้คิดถึงเรื่องราวนั้นเธอได้กล่าวขึ้นมาว่า อีกไม่นานแล้วนะคุณยายนั้นได้ยอนจูจะทำอะไรมาลุ้นกันต่อไป ฮันซออุนลูกชายคนรองของฮันจูกรุ๊ปสามีของคังมีนามีชู้โดยไม่แยแสคังมีนาแม้แต่นิดเดียว เขาพลอดรักกับหญิงชู้ของเขาบนรถ คังมีนาได้เเต่ยืนดู ฝั่งด้านยอนจูได้รับภารกิจให้ตาจับคนร้ายอีบงซุนในงานประมูลประสบอุบัติเหตุได้ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองความจำเสื่อมแถมยังไม่พอเธอเองถูกสลับตัวกับคังมีนาสะใภ้รองของฮันจูกรุ๊ปที่เป็นตระกูลที่ร่ำรวยมาก ถูกคนที่บ้านของตัวเองและครอบครัวของสามีกดขี่ข่มเหงดูถูกอยู่เสมอ ทำให้ยอนจูในบทคังมีนาคอยรับมือกับคนในบ้านที่คอยกดขี่เธอและต้องตามหาความจริงว่าสุดท้ายแล้วตัวตนที่แท้จริงของเธอคือใคร

นักแสดง

Song Won-seok รับบทเป็น Han Seong-woon  อายุ 34 ปี ลูกชายคนที่สองของ Hanju Group แต่งงานกับ Kang Mi-na อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการแต่งงานที่ไม่มีความสุขของเขากับคังมินา เขามีความสัมพันธ์กับผู้ประกาศที่มีชื่อเสียง พัคโซอี อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้พบกับ Jo Yeon-joo เขาก็ตกหลุมรักเธอ แต่เธอก็เอาแต่ประชดประชันเขา

Jeon Kuk-hwan รับบทเป็น Han Young-sik  อายุ 68 ปี ประธาน Hanju Group กลุ่มบริษัทชั้นนำในเกาหลีใต้ เขาเป็นพ่อตาของคังมินา เช่นเดียวกับประธาน chaebol คนอื่น ๆ เขาติดสินบนและสนับสนุน Ryu Seung-deok ที่ปล่อยให้เขาไปอย่างอิสระสำหรับอาชญากรรมทางการเงินทุกอย่างที่เขาก่อขึ้น

Na Young-heeรับบทเป็น Seo Young-won อายุ 64 ปี แม่บุญธรรมของคัง มินา เธอมักทำร้ายคังมินาโดยไม่มีเหตุผล อย่างไรก็ตาม เมื่อยอนจูอาศัยอยู่กับเธอ เธอกลายเป็นเป้าหมายหลักของการดูหมิ่นของยอนจู อยู่มาวันหนึ่ง คังมินาบอกความจริงกับเธอเกี่ยวกับการตายของลูกชายคนโตของเธอเพื่อทรมานเธอด้วยความจริงที่มืดมนที่สุดของลูกสาวคนโตตลอดชีวิตที่เหลือของเธอ

Song Seung-ha รับบท Han Sung-mi  อายุ 30 ปี ลูกสาวคนเล็กของ Hanju Group ที่ไม่เคารพ Kang Mi-na เธอเป็นทายาทผู้ไร้เหตุผลที่ชอบแต่การช้อปปิ้ง ไปร้านเสริมสวย หรือพูดในสิ่งที่คิดในใจอย่างตรงไปตรงมา
Jo Yeon-hee รับบทเป็น Heo Jae-hee

อายุ 36 ปี ลูกสะใภ้คนแรกของ Hanju Group เธอเป็นม่ายที่มักจะรู้สึกไม่ปลอดภัยเกี่ยวกับอนาคตของลูกชายของเธอเมื่อพิจารณาว่าฮันซองชานสามีของเธอหายไป ซึ่งเป็นหนึ่งในทายาทหลักของกลุ่มฮันจูที่ถูกฮันซองเฮฆ่า
Shin Seo-woo รับบทเป็น Han Seon-woo

ลูกชายของ Han Seong-chan และ Heo Jae-hee อายุ 9 ขวบ และเป็นหลานคนเดียวของ Hanju Group เขาได้รับการเอาอกเอาใจจากแม่ของเขาที่ต้องการให้เขาได้รับการยอมรับให้เป็นทายาทของ Hanju Group แม้จะไม่มีพ่อก็ตาม


11px Star full.svg   »  ที่มา : TMDB  «   11px Star full.svg         11px Star full.svg    »  ดู   “ซีรี่ย์”  ทั้งหมด  «  11px Star full.svg


one the woman สนุกไหม one the woman sb sone the woman สปอย one the woman sbs one the woman เล่นวันไหน เรองยอ one the woman

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น