กำลังเล่น : Now Playing....

Peacemaker พีซเมคเกอร์ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Peacemaker พีซเมคเกอร์ ซีซั่น 1 ปี 2022 ซับไทย Returning Series

Peacemaker พีซเมคเกอร์ ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

qUvktOQBViDv9EmEQbtmCmmOABF

ประเภท บู๊, ผจญภัย, จิตนิมิตแนววิทยาศาสตร์, หนังชีวิต สร้างโดย เจมส์ กันน์
เขียนโดย เจมส์ กันน์ จำนวนฤดูกาล 1 จำนวนตอน 8 ตอนนาที่ล่ะ 39 -46

Peacemaker รีวิว IMDB        ดูซีรีย์ฝรั่ง <– คลิกๆ

เรื่องย่อ

Peacemakerเป็นซีรีส์โทรทัศน์ซูเปอร์ฮีโร่ อเมริกันที่สร้างโดย James Gunnสำหรับบริการสตรีมมิ่ง HBO Maxโดยอิงจากตัวละครใน DC Comics Peacemaker เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องแรกของ DC Extended Universe (DCEU) และเป็นภาคแยกจากภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squadปีดำเนินเรื่องตามเหตุการณ์ในภาพยนตร์ ซีรีส์ดังกล่าวจะสำรวจธ / Peacemaker ฆาตกรจอมป่วน ผลิตโดย The Safran Companyและ Troll Court Entertainmentร่วมกับ Warner Bros. Televisionโดยมี Gunn ทำหน้าที่เป็นนักวิ่งโชว์ จอห์น ซีน่า นำแสดงโดยนำแสดงโดย รับบทจากThe Suicide Squadโดยมีแดเนียล บรู๊คส์ , เฟรดดี้ สโตร มา, ชุควูดี อิวูจิ , เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ , สตีฟ เอจี และโรเบิร์ต แพทริคนำแสดงด้วย Gunn ตั้งครรภ์Peacemakerหลังจากสังเกตเห็นจุดแข็งของ Cena ในฐานะนักแสดงละครขณะถ่ายทำThe Suicide Squadและเขียนทั้งแปดตอนในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้นในช่วงการ ระบาด ของCOVID-19 HBO Max สั่งให้Peacemakerเข้าสู่ซีรีส์โดยตรงในเดือนกันยายน 2020 และมีการคัดเลือกนักแสดงเพิ่มเติมในเดือนต่อๆ มา การถ่ายทำเริ่มขึ้นในแวนคูเวอร์ แคนาดาในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 โดย Gunn กำกับการแสดงห้าตอน การผลิตสิ้นสุดในเดือนกรกฎาคม กันน์เลือกใช้ เพลงของแฮร์ เมทัลเป็นเพลงประกอบซีรีส์ รวมถึง ” Do Ya Wanna Taste It ” ของวิก แวมเป็นเพลงเปิด ลำดับชื่อเรื่องประกอบด้วยนักแสดงของซีรีส์แสดงท่าเต้นที่ออกแบบท่าเต้น Peacemakerฉายรอบปฐมทัศน์ใน HBO Max เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2022 โดยมีสามตอนแรก ซีรีส์ที่เหลือออกทุกสัปดาห์จนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ แต่ละตอนมีผู้ชมมากกว่าตอนสุดท้าย โดยตอนจบของฤดูกาลทำลายสถิติการรับชมสูงสุดของตอนดั้งเดิมของ HBO Max ในวันเดียว ซีรีส์นี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวก โดยได้รับการยกย่องจากผลงานของซีน่าและการกำกับและเขียนบทของกันน์ ซีซันที่สองได้รับคำสั่งในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 โดยกันน์จะเขียนบทและกำกับทุกตอน นอกจากนี้ ซีรีส์แยกจาก The Suicide Squad อีกหลาย เรื่องที่มีตัวละครจากภาพยนตร์และPeacemakerกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

6UdyzOhmZUX186NEIFGm1QhpnwqmSeeIKz2jvqYaUX84czhI1z2Yeo

ห้าเดือนหลังจากภารกิจของเขากับSuicide SquadในCorto Maltese  คริสโตเฟอร์ สมิธ / Peacemakerหายจากอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับจากที่นั่นและออกจากโรงพยาบาลแล้ว เมื่อกลับถึงบ้านในรถเทรลเลอร์ สมิธต้องเผชิญกับกลุ่ม เจ้าหน้าที่ ARGUSได้แก่ Clemson Murn, Emilia Harcourt, John Economos และผู้เล่นหน้าใหม่ Leota Adebayo Murn ให้ทางเลือกแก่เขาในการกลับไปหาBelle Reveติดคุกหรือเข้าร่วมภารกิจใหม่ชื่อ “Project Butterfly”; สมิธยอมรับอย่างไม่เต็มใจ สมิ ธ ไปเยี่ยมอ็อกกี้พ่อของเขาเพื่อนำนกอินทรีหัวล้านสัตว์เลี้ยงของเขา Eagly และซื้อชุดใหม่ จากนั้นเขาก็ทานอาหารเย็นกับทีมและ Murn มอบเอกสารเกี่ยวกับเป้าหมายการลอบสังหารให้เขา สมิธพยายามจะเจ้าชู้กับฮาร์คอร์ตในบาร์ในเวลาต่อมา แต่ถูกปฏิเสธและกลับไปบ้านกับแอนนี่ สเตอร์เฟาเซน หญิงสาวอีกคนที่บาร์ อ เดบาโยพูดคุยถึงบทบาทของเธอใน Project Butterfly อย่างเป็นส่วนตัวกับแม่ของเธอ ผู้นำ ARGUS Amanda Waller Sturphausen โจมตี Smith และเปิดเผยว่าเธอมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ในการต่อสู้ที่ตามมา สมิธเปิดใช้งานอาวุธโซนิคบูมในหมวกของเขาที่ทำลายเธอ peacemaker panorama

j61sLBwmgt3pndZEMdN4lB3zkrAu6S9zDzJ98jpkzflCAAXBz3tcyD


บอย peacemaker / peacemaker แปลว่า / Peacemaker imdb / peacemaker มีกี่ตอน / Peacemaker (2022 ตอน ที่ 5) /peacemaker ตอนที่ 8 / peacemaker ตอนที่ 8 / Peacemaker DC / หมอจบ ผาดวงการเมอง เศรษฐกจ สงคม หลง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น