กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Please Dont spoil me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น 1-4

ดูอนิเมะ Please Dont spoil me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น 1-4 ปี 2022 ซับไทย Returning Series

Please Dont spoil me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ซีซั่น 1-4
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรีย์

Please Dont spoil me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า 

เรื่องย่อ Please Dont spoil me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า

Please Dont spoil me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า 

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า เป็นเรื่องราวของนักเขียนนิยายเหยียนอีอี หลังจากที่วางพล็อตนิยายให้เหยียนอีอี สนมร้ายที่วางแผนกับไทเฮาทำการวางยาปลุกกำหนัดฝ่าบาทนั้น จนต้องมีชะตากรรมถูกเข้าตำหนักเย็น และได้รับพระราชทานผ้าขาวให้จบชีวิตตัวของเธอเองดูซีรีย์ออนไลน์2023 และตระกูลถูกประหารเก้าชั่วโคตรเป็นชะตากรรมที่เลวร้าย เธอนั้นก็ถูกไฟช็อตจนหลุดเข้ามาในนิยายที่ตัวเองเขียน ในช่วงเหตุการณ์ที่เหยียนอีอี กำลังวางยาปลุกกำหนัดในน้ำแกงให้ฝ่าบาทพอดี

Please Dont spoil me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า 

แต่เพื่อไม่ให้ตัวเองตายอย่างในนิยายที่ตัวเองเขียนเหยียนอีอีจึงทำทุกทางเพื่อกำจัดน้ำแกงและขวดยาหลักฐานแม้กระทั่งจูบฝ่าบาท คืนนั้นเธอจึงพ้นโทษมาได้ ทว่าใต้เท้าอาลักษณ์ ซึ่งเป็นผู้ดูแลพล็อตนิยายกลับจะลบนางออกจากนิยาย เพราะนางเปลี่ยนเนื้อเรื่องและทำให้นิยายเพี้ยนไปจากเดิม ซึ่งการลบออกนั้นก็คือการตายทั้งโลกนี้และโลกปัจจุบันที่เธอเคยอยู่ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ เหยียนอีอีไม่อยากตาย นางจะต้องเข้าตำหนักเย็นให้ได้ดูซีรีย์จีน2023 และต้องอยู่ในตำหนักเย็น 100 วันจึงจะสามารถกลับโลกเดิมได้ เหยียนอีอีจึงทำทุกทางเพื่อที่จะให้ได้รับโทษ ทั้งถวายหนังสือยอมรับผิด ต่อยกุ้ยเฟย ฉินอวี้ แต่ก็ยังไม่สั่งลงโทษนาง กะทั่งนางทำแจกันสุดหวงของเขาแตกเข้าเธอจึงจึงได้เข้าตำหนักเย็นสมใจ

Please Dont spoil me ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า 

เมื่อได้เข้าตำหนักเย็นแล้ว เหยียนอีอี ก็เปลี่ยนตำหนักเย็นให้ครื้นเครง ดึงเหล่ากงกงให้มาเป็นพวกพ้อง ฝ่าบาทที่สั่งให้คนจับตามองนางอยู่จึงรับสั่งให้นางออกจากตำหนักเย็นเดี๋ยวนั้น ทั้ง ๆ ที่รับโทษยังไม่ถึง 1 วัน เหยียนอีอีจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้นางมีชีวิตรอดอยู่ในนิยายเรื่องนี้ได้ โดยที่ฝ่าบาทก็ช่างจับตามองดูซีรีย์ใหม่2023 สงสัยในพฤติกรรมของนางซะเหลือเกิน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *