กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Rick and Morty ริค แอนด์ มอร์ตี้ ซีซั่น 1-5

ดูอนิเมะ Rick and Morty ริค แอนด์ มอร์ตี้ ซีซั่น 1-5 ปี 2013 ซับไทย พากย์ไทย Returning Series

Rick and Morty ริค แอนด์ มอร์ตี้ ซีซั่น 1-5
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่าง

Rick and Morty

 

เรื่องย่อ

Rick and Morty เป็นซีรีส์แอนิเมชั่นทางโทรทัศน์ของอเมริกาที่สร้างโดยDan HarmonและJustin Roilandซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2013 บนบล็อกโปรแกรมว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ ของ Cartoon Network ในแคนาดา ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2016 ในบล็อกการเขียนโปรแกรมการว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ของ Cartoon Network เวอร์ชันแคนาดา ซีซั่นแรกของรายการประกอบด้วย 11 ตอน 22 นาที หลังจากการออกอากาศหกตอนแรก [ผู้ใหญ่ว่ายน้ำ] ได้ต่ออายุการแสดงเป็นซีซันที่สอง ประกอบด้วย 10 ตอน 22 นาที รายการได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สาม ประกอบด้วย 10 ตอน 22 นาทีที่ออกอากาศในฤดูร้อนปี 2017 เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 Rick and Morty กลับมาด้วยซีซันที่สี่ซึ่งออกอากาศสิบตอนโดยครึ่งแรกของซีซันเป็น ออกอากาศในปี 2562 และครึ่งหลังหลังปีใหม่ [1]การแสดงนี้สร้างจากชุดภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่นคร่าวๆ สำหรับช่อง 101ที่สร้างจากล้อเลียน Back to the Future เรื่องThe Real Animated Adventures of Doc and MhartiโดยJustin Roilandหลังจากหายตัวไปเกือบ 20 ปีริก ซานเชซ ก็มาถึงหน้าประตูบ้านของ เบธลูกสาวของเขาและต้องการย้ายไปอยู่กับเธอและครอบครัวของเธอ เบธต้อนรับเขาด้วยอ้อมแขนที่เปิดกว้าง แต่ เจอร์รี่สามีที่ไม่ธรรมดาของเธอไม่ตื่นเต้นกับการกลับมาพบกันอีกครั้งของริคที่ทั้งน้ำตา เมื่อการมาถึงของริกทำให้เรื่องต่างๆ ในบ้านสั่นคลอนไม่น้อย ริกเปลี่ยนโรงรถให้เป็นห้องทดลองส่วนตัวของเขา และเริ่มทำงานกับอุปกรณ์ไซไฟอันตรายและอุปกรณ์ต่างๆ นั่นจะไม่เลวร้ายนักหากไม่ใช่เพราะริกยังคงให้หลานของเขามอร์ตี้และซัมเมอร์ มีส่วนร่วม ในการผจญภัยอันบ้าคลั่งของเขา ยกเว้น ตอน นักบินแต่ละตอนจะจบลงด้วยฉากหลังเครดิต

15 fatos sobre Rick and Morty que vão fazer você pirar nessa animação! | Minha Série  Adult Swim annonce la fin de la saison 5 de Rick et Morty avec un aperçu spécial d'une heure et des spectacles ริค แอนด์ มอร์ตี้

Rick Sanchez (ให้เสียงโดย Justin Roiland ) — นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและผู้ติดสุราซึ่งมีการประดิษฐ์และการทดลองเป็นพื้นฐานสำหรับตอนต่างๆ ปู่ของมอร์ตี้ สมิธและซัมเมอร์ สมิธ และบิดาของเบธ ริกหายไปจากครอบครัวเป็นเวลาหลายปี จนกระทั่งในที่สุดเขาก็กลับมาก่อนที่นักบินจะใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวสมิธ จนกระทั่งในที่สุดเจอร์รีก็ไม่พอใจ ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ในโรงรถของบ้าน Smith ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้องปฏิบัติการทั้งหมดของเขา ที่นี่ เขาสร้างสิ่งประดิษฐ์ใหม่ เดินทางไปยังมิติอื่น และทดสอบสิ่งต่าง ๆ ในรูปแบบของชีวิตมนุษย์ต่างดาว

 ดูซีรีย์ออนไลน์

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น