กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

See You Again ชะตารักข้ามเวลา ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ See You Again ชะตารักข้ามเวลา ซีซั่น 1 ปี 2022 ซับไทย Returning Series

See You Again ชะตารักข้ามเวลา ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรี่ย์

See You Again ชะตารักข้ามเวลา

รีวิวซีรี่ย์

See You Again เป็นเว็บซีรีส์จีนที่ออกอากาศทาง iQiyi คุณยังสามารถรับชมรายการทาง Beijing TV ได้อีกด้วย ซีรีส์นี้ตั้งขึ้นในปี 2022 และติดตามเรื่องราวความรักของชายและหญิง ซีรีส์นำแสดงโดย Shi Jian, Jin Ah Yin และ Xiang Qin Yu  ในซีรีส์ Xiang Qin Yu คุณจะได้เห็นชีวิตและเวลาของนักแสดงชาวจีนชื่อดัง Xiang Qin Yu เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีแนวโน้มมากที่สุดในยุครีพับลิกันและมีอาชีพที่มีแนวโน้มรออยู่ข้างหน้าเขา อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ที่น่าเศร้าเปลี่ยนโชคชะตาของเขา และชีวิตของเขาก็สั้นลง

xb02S2vcKn8VGsofYZlhEDwM6af01xb02S2vcKn8VGsofYZlhEDwM6af01xb02S2vcKn8VGsofYZlhEDwM6af01

ซีซันแรกของละครเรื่องนี้ประกอบด้วย Hu Yitian และ Chen Yuqi ในฐานะนักแสดงนำ เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ในยุครีพับลิกัน และติดตามชีวิตรักของดาราหนังและนักเขียนบท ทั้งสองตกหลุมรักและพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตสมัยใหม่ ขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชนะอุปสรรค พวกเขาแบ่งปันเรื่องราวความรักที่จริงใจ ซีซันที่สองของซีรีส์ Xiang Qin Yu คาดว่าจะออกอากาศทาง iQiyi ในวันที่ 1 กันยายน ตอนที่ 9 และ 10 จะออกเวลา 17.00 น. ในวันพุธ ละครเรื่องนี้ถ่ายทำในประเทศจีนและมีคำบรรยายภาษาอังกฤษบนเครือข่าย iQIYI0 ตัวละครในซีซันที่สองนั้นซับซ้อนกว่าภาคแรกมาก แม้ว่าตัวละครจะแตกต่างกัน

แต่บุคลิกของพวกเขาก็คล้ายคลึงกันและเรื่องราวของพวกเขาเชื่อมโยงกันผ่านยุคต่างๆ สิ่งนี้ทำให้ละครมีโครงสร้างพล็อตหลายมิติที่เชื่อมโยงพล็อตเรื่องน่าสงสัยหลายจุดในสองไทม์ไลน์ที่แตกต่างกัน ทั้งสองยุคจะแสดงให้เห็นผ่านสายตาของตัวเอกทั้งชายและหญิง และตัวละครหลักก็ก่อตัวเป็นเครือข่ายที่มีหลายชั้น ซีซันที่สองของซีรีส์ Xiang Qin Yu ตั้งอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงสองคนคือ Xia Dong และ Guan Xin Xia Tian เป็นนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังมาแรง ในขณะที่ Guan Xin เป็นพนักงานบริษัทแบบเดิมๆ และทำงานให้กับบริษัทเดียวกันมาหลายปีแล้ว เธอเบื่อหน่ายกับชีวิตที่น่าเบื่อของเธอ เธอตกหลุมรัก Guan Xin แฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ในขณะที่ Chang Zheng เป็นรองหัวหน้าหน่วยตำรวจอาชญากรที่กักขังผู้ต้องสงสัย Zhao Pengxiang

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *