กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Song of Youth ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Song of Youth ซีซั่น 1 ปี 2021 พากย์ไทย Ended

Song of Youth ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ Song of Youth  เพลงรัก วสันต์หยก

เพลงรัก วสันต์หยก เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนว Coming of Age ที่มีฉากในจีนร่วมสมัย เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของหญิงสาวชื่อ Qiu Shui ที่มีความฝันอยากเป็นนักร้อง Qiu Shui อาศัยอยู่ในหมู่บ้านชนบทกับแม่และยายของเธอ พ่อของเธอเสียชีวิตตั้งแต่เธอยังเด็ก และเธอรู้สึกสูญเสียมาโดยตลอดดูซีรีย์ออนไลน์ แม้จะมีความท้าทายที่เธอเผชิญ แต่ Qiu Shui ก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะไล่ตามความหลงใหลในดนตรีของเธอ

Song of Youth Song of Youth Song of Youth

เธอออกจากหมู่บ้านเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนสอนดนตรีในเมือง ซึ่งเธอได้พบกับนักดนตรีที่มีพรสวรรค์คนอื่นๆ และได้รู้จักเพื่อนใหม่ Qiu Shui เผชิญกับอุปสรรคมากมายระหว่างทาง รวมถึงปัญหาทางการเงิน ความแตกต่างทางวัฒนธรรม และแรงกดดันจากการแข่งขัน

แม้จะมีความท้าทายเหล่านี้ Qiu Shui ก็ไม่เคยล้มเลิกความฝันของเธอ เธออดทนทำงานหนักและอุทิศตน และในที่สุดก็ได้พักใหญ่ อย่างไรก็ตามดูซีรีย์ออนไลน์2023 ความสำเร็จต้องแลกมาด้วยต้นทุน และ Qiu Shui ต้องเรียนรู้ที่จะจัดการกับความซับซ้อนของวงการเพลงโดยที่ยังคงเป็นตัวของตัวเอง

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี ตลอดทั้งเรื่อง การเดินทางของ Qiu Shui เป็นเหมือนภาพสะท้อนของการดิ้นรนที่คนหนุ่มสาวจำนวนมากต้องเผชิญในจีนยุคใหม่ เรื่องของครอบครัว ความทะเยอทะยาน และเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม และเฉลิมฉลองพลังของดนตรีที่เชื่อมโยงผู้คนจากทุกสาขาอาชีพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *