กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 1-4

ดูอนิเมะ Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 1-4 ปี 2016 พากย์ไทย Returning Series

Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 1-4
[Sassy_Social_Share]

Stranger Things 20161

ข้อมูลซีรี่ย์

อ้างอิงมาจาก Wiki

Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ (2016-2022) ประเภท  นิยายวิทยาศาสตร์-สยองขวัญ-ดรามา สร้างโดย พี่น้องดัฟเฟอร์

แสดงนำ

วิโนนา ไรเดอร์ เดวิด ฮาร์เบอร์ ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด มิลลี บ็อบบี บราวน์ เกเตน มาตาราซโซ เคเล็บ แมคลาฟลิน  นาตาเลีย ไดเยอร์  ชาร์ลี ฮีตัน
คารา บูโอโน  แมตทิว โมไดน์ โนอาห์ ชแนปป์  เซดี ซิงก์ โจ เคียรี เดเคอร์ มอนต์กอเมอรี ฌอน แอสติน พอล ไรเซอร์ มายา ฮอว์ก ไปรอาห์ เฟอร์กูสัน
เบรตต์ เกลแมน ผู้ประพันธ์ ไมเคิล สไตน์ ไคล์ ดิกสัน

ตัวอย่างซีรี่ย์

ประเทศ   สหรัฐ  ภาษาต้นฉบับ อังกฤษ  จำนวนSeason 4 จำนวนEp. 32 ความยาวต่อEp. 42–98 นาที
บริษัทผู้ผลิต ทเวนตีวันแลปส์เอนเตอร์เทนเมนต์ มังคีย์แมสซาเคอร์ ผู้จำหน่าย เน็ตฟลิกซ์
งบประมาณ 270 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ปี 4)
ออกอากาศเครือข่าย NetFlix  ออกอากาศ  15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 –ปัจจุบัน

ดูซีรี่ย์ NetFlix

Stranger Things 2016 2

เนื้อเรื่อง

Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ (2016-2022)

ณ เมืองฮอว์กินส์ วิลหายตัวไปอีกมิติที่เรียกว่า โลกกลับด้าน มีสัตว์ประหลาดเดโมกอร์กอน ตามไล่ล่า เขาพยายามซ่อนตัวและสื่อสารกับจอยซ์ แม่ของเขา ส่วนแก๊งค์เด็กเนิร์ดเพื่อนวิล ไมค์ ดัสติน และลูคัส ก็เจอกับแอล เด็กหญิงพลังจิตที่หนีมาจากสถาบันทดลอง และเรียนรู้มิตรภาพต่อกัน ขณะเดียวกันบาร์บ เพื่อนสนิทของแนนซี่ พี่สาวไมค์ก็หายตัวไปเช่นกัน แนนซี่เลยไปแท็กทีมกับ โจนาธาน พี่ชายวิลก็ออกตามหาทั้งสอง โดยโจนาธานเขาแอบชอบแนนซี่อยู่ แต่เธอมีสตีฟแฟนหนุ่มสุดฮอตอยู่แล้ว ภายหลังแอลเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยวิลออกมาจากในโลกกลับด้าน และสามารถปิดรอยแยกประตูมิติได้ แลกกับการที่แอลได้สลายไป แต่ซีซั่น2 ก็ถูกเฉลยว่าแอลรอด และพบกับฮ๊อปเปอร์หัวหน้าตำรวจ ที่ช่วยตามหาวิลตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว ฮ๊อปเปอร์เลี้ยงแอลเหมือนลูกสาว และแอลก็ถูกซ่อนไว้ที่กระท่อมกลางป่า วิลยังเห็นภาพโลกกลับด้านและเห็นปีศาจมายด์เฟลย์เยอร์ แถมยังเคยอาเจียนตัวอ่อนของเดโมกอร์กอน ออกมา ส่วนดัสตินที่ไม่รู้เรื่องอะไรก็เก็บเอามาเลี้ยง

Stranger Things สเตรนเจอร์ ธิงส์ 4

แนนซี่ยังเจ็บปวดเรื่องที่บาร์บตายไปปีที่แล้ว เลยทำให้ห่างกับสตีฟและเลิกกัน ทำให้โจนาธาน และแนนซี่ได้ใกล้ชิดกันจนสปาร์คกันในเวลาต่อมา แม็กซ์ เด็กสาวสุดเฟี้ยวย้ายเข้ามาและกลายเป็นเพื่อนใหม่ในแก๊งค์เด็กเนิร์ด ซึ่งไมค์ไม่พอใจนักเพราะไมค์ไม่อยากให้ใครต้องมาแทนที่แอล วิลโดนสิงและถูกมายด์ เฟลย์เยอร์บังคับให้ล่อทีมสถาบันวิจัยไปให้ฝูงเดโมกอร์กอนฆ่า ช่วงชุลมุนนั้นบ๊อบแฟนใหม่ของจอยซ์ และแม่ของวิลก็ถูกสังหารไปด้วย แอลหนีออกจากกระท่อมเดินทางไปต่างเมือง และแอลได้เจอหญิงสาวคนนึงที่เคยถูกทดลองเหมือนกัน แต่สักพักแอลก็กลับมาสบทบกับชาวแก๊งค์ที่เมืองฮอว์กินส์ หลังจากที่ใช้ความร้อนไล่มายด์ เฟลย์เยอร์ที่ครอบงำวิลได้ แอลก็ใช้พลังทั้งหมดที่มีปิดประตูมิติ สุดท้ายลูคัสคบกับแม็กซ์ และไมค์ก็คบกับแอล ฮ๊อปเปอร์ขัดใจที่ไมค์คบกับแอลอินเลิฟจนเผลอขู่ไมค์ให้กลัว ไม่เลยเริ่มเลี่ยงไม่เจอแอล แอลที่มีแม็กซ์เป็นลูกคู่เลยบอกเลิกไมค์ สตีฟทำงานร้านไอศครีมกับโรบิน ที่สตาร์คอร์ทห้างเปิดใหม่ ดัสตินกลับมาจากการเข้าค่ายพร้อมกับวิทยุสื่อสารทางไกล เขาจะนำมาไว้ใช้คุยกับซูซี่แฟนสาวที่เพิ่งคบหาดูใจกัน ทุกคนคิดว่าดัสตินกุเรื่องแฟนขึ้นมา ต่อมาวิทยุนี้จับข้อความลับของรัสเซียได้ ดัสตินจึงแท็กทีมกับ สตีฟโรบิน และเอริก้าน้องสาวลูคัส จนไปพบสถาบันวิจัยลับใต้ห้าง แนนซี่กับโจนาธานทำงานเป็นนักข่าวตามเบาะแสเรื่องโรคระบาด และก็ได้พบว่าต้นต่อคือมายด์ เฟลย์เยอร์ แอลใช้พลังแอบส่องบิลลี่พี่ชายต่างแม่ของแม็กซ์ พบว่ามายด์ เฟลย์เยอร์ที่เคยสิงวิล ยังได้อยู่ในโลกของพวกเขา และเข้าครอบงำบิลลี่ รวมไปถึงชาวเมืองอีกหลายคน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *