กำลังเล่น : Now Playing....

Sweet Home สวีทโฮม ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Sweet Home สวีทโฮม ซีซั่น 1 ปี 2020 พากย์ไทย Ended

Sweet Home สวีทโฮม ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

Sweet Home

Sweet Home

ข้อมูลของหนัง

สร้างโดย  Netflix Production Plan
เขียนโดย   Hong So-ri / Kim Hyung-min / Park So-jung
กำกับโดย   Lee Eung-bok / Jang Young-woo / Park So-hyun
ผู้อำนวยการสร้าง  Kim Seol-jin
นำแสดงโดย   Song Kang / Lee Jin-wook / Lee Si-young / Lee Do-hyun / Kim Nam-hee / Go Min-si / Park Gyu-young / Go Yoon-jung
ประเทศต้นกำเนิด   เกาหลีใต้
ภาษาต้นฉบับ   เกาหลี
จำนวนฤดูกาล   1
จำนวนตอน  10
ผู้อำนวยการผลิต  Kim Young-kyu
บรรณาธิการ  Kim Woo-seok
การตั้งค่ากล้อง   Single camera
ความยาว   44–59 นาที
บริษัทผู้ผลิต  Studio Dragon / Studio N
ผู้จัดจำหน่าย   Netflix
งบประมาณ   27 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตัวอย่าง

ภาพรวม

เรื่องก็ได้เริ่มขึ้นที่ชาฮยอนซู(พระเอก)นักเรียนมัธยมปลายผู้ใช้ชีวิตสันโดษและสิ้นหวังหลังจากครอบครัวเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตหลังจากการตายของครอบครัวชาฮยอนซูก็ได้ย้ายเข้ามาในอพาร์ทเม้นท์ที่มีชื่อว่า Green Homeและด้วยความหมดอาลัยตายอยากไม่รู้จะเอายังไงต่อดีกับชีวิตชาฮยอนซูจึงตัดสินใจเดินขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้าของตึกอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้พร้อมกับพูดบอกกับตัวเองว่าฉันตายคงดีกว่าในขณะที่เขากำลังปีนไปที่ขอบกำแพงชาฮยอนซูก็ได้หันไปเห็นหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเธอก็กำลังโชว์ลีลาการเต้นบัลเล่ต์ชั้นดาดฟ้าของตึกนี้เช่นกันจึงทำให้พวกเขาทั้งสองคนได้พูดคุยกันซึ้งสาวนักบัลเล่ต์ก็ได้ถามถึงชาฮยอนซูว่านายก็หน้าตาดีทำไมจู่ๆถึงได้คิดสั้นอยากจะฆ่าตัวตายละและเท่านั้นยังไม่พอเธอยังพูดกับชาฮยอนซูว่าถ้านายอยากตายมากละก็ไปตายที่อื่นเถอะอย่าตายที่นี่เลยเพราะมันก็ทำให้คนทั้งหลายในตึกนี้เดือดร้อนพอชาฮยอนซูได้ยินแบบนั้นเขาก็ค่อยๆเดินลงไปข้างล่างแบบหมดอาลัยตายอยากแบบเดิมแล้วพอเขาได้เดินมาถึงหน้าห้องแล้วเขาก็ได้เจอรปภตึกนี้ซึ่งพี่รปภก็ได้พูดบอกกับชาฮยอนซูว่าก่อนที่คุณจะย้ายเข้ามาอยู่ต้องกรอกแบบฟอร์มให้เรียบร้อยซะก่อนชาฮยอนซูก็เลยตอบกลับไปสั้นๆว่าเดี๋ยวผมจะแวะไปหาคุณทีหลังและเขาก็ได้รีบปิดประตูห้องทันทีหลังจากที่เขาเข้ามาในห้องแล้วเขาก็สังเกตเห็นรปภคนนี้มีท่าทางแปลกๆแถมยังมีเลือดไหลออกมาจากที่จมูกอีกด้วยแต่ชาฮยอนซูก็ไม่ได้ติดใจอะไร

ตัดภาพมาที่ทางยุนจีซูหญิงสาวนักดนตรีที่เธอชอบเล่นเบสเป็นชีวิตจิตใจจนเพื่อนข้างห้องเอือมละอาเพราะเธอนั้นเล่นเบสทั้งวันหลังจากนั้นเธอก็กำลังจะไปหาเพื่อนเธอก็ได้เจอกับหญิงสาวคนนึงที่บริเวณหน้าลิฟท์จีซูเธอก็เลยพูดแนะนำตัวว่าฉันพึ่งย้ายมาอยู่ที่นี่เมื่ออาทิตย์ก่อนฉันก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยแล้วสาวคนนี้ก็ได้พูดตอบกลับไปว่าดาอึนว่าลูกไม่ต้องตกใจเสียงของพี่เขาหรอกนะพอจีซูได้ยินเขาก็มองลงไปในรถเข็นเพื่อที่จะพูดคุยกับดาอึนแต่พอเธอมองเข้าไปในรถเข็นกลับไม่เห็นเด็กเลยแต่จีซูเธอก็พยายามที่จะควบคุมสติแล้วก็คุยตามน้ำต่อหลังจากที่สาวคนนี้ไปแล้วจีซูก็ได้เจอกับชายคนหนึ่งว่าเขาก็ได้มาพูดคุยกับเธอว่าคุณไม่ต้องกลัวเธอหรอกเธอเป็นคนดีแต่เธอยังช็อกไม่หายที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปอุบัติเหตุปีที่แล้วแล้วชายคนนี้ชื่อของเขาก็คือจองแจฮอนครูสอนภาษาเกาหลีแล้วพอทั้งคู่ออกมาจากลิฟท์จองแจฮอนขอก็ได้ไปเดินชนกับชายที่เป็นนักเลงในตึกนี้เข้า ซึ่งชื่อของเขาก็คือพยองซัมอูทางด้านฝั่งของชาฮยอนซูตั้งแต่เขาย้ายมาที่กรีนโฮมอพาร์ทเม้นท์เขาก็ได้แต่หมกตัวอยู่ในห้องเล่นเกม

ในขณะที่เขาเล่นเกมกับเพื่อนๆอยู่นั้นเขาก็ได้ยินเสียงสาวข้างห้องกำลังร้องไห้ดังขึ้นเรื่อยๆทำให้ชาฮยอนซูนั้นทนไม่ไหวจึงทำให้เลิกเล่นเกมแล้วลุกขึ้น แล้วทันใดนั้นก็มีข้อความส่งมาว่าคุณได้มีพัสดุมาส่งที่หน้าห้องของคุณแล้วชาฮยอนซูก็ลุกขึ้นมาเปิดประตูเอาพัสดุหน้าห้องเขาก็เจอบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เขานั้นได้สั่งเอาไว้ได้ถูกเปิดและได้มีร่องรอยของการแกะกินหกกระจัดกระจายอยู่เต็มพื้นที่หน้าห้องพอเขาเห็นแบบนั้นเขาจึงตัดสินใจเดินตามห่อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไปซึ่งชาฮยอนซูก็ได้เจอกับรอยเลือดพร้อมกับหัวแมวที่ตกอยู่ตรงกลางห้องพอเขาเห็นแบบนั้นก็ไม่รอช้าจึงตัดสินใจวิ่งเข้าไปในห้องของตัวเองพร้อมกับล็อคประตูแล้วคลุมโปงอยู่บนเตียงแต่ทว่าจู่ๆก็มีคนมาเคาะประตูพร้อมกับมีเสียงขอร้องพูดให้ช่วย

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “ซีรี่ย์”  ทั้งหมด  «

 

sweet home เรื่องย่ / home sweet home netflix /  sweet home sweet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *