กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ ซีซั่น 1 ปี 2022 Returning Series

The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรีย์

The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่

เรื่องย่อ The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่

ดูซีรีย์ The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ (2022)  ดูซีรีย์พากย์ไทย ซีรีย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวความรักอันซับซ้อนของนายน้อยกับฮูหยินสี่ ที่เบื้องหลังของเธอนั้นคือแผนการสังหารล้างแค้น ผลงานของนางเอกสาวสวยอย่าง ซุนอี้หนิง หรือเสี่ยวซ่ง และพระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง เหวินหยวน ดูซีรีย์ใหม่ 2023

The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่

The Blessed Bride จวนของข้ามีฮูหยินคนใหม่ 府上娶了个锦鲤新娘 (2022) เป็นเรื่องราวของ เยว่หลิวอิ๋ง (ซุนอี้หนิง) สาวสวยที่มีจิตใจดี ที่ถูกพี่ชายบุญธรรมของเธอ โจวฮั่น (หวังอวิ้นฝาน) บังคับให้แต่งงานเป็นอนุภรรยาของหลิงฉีเย่ (เหวินหยวน) พ่อค้าอันดับหนึ่งของทายาทตระกูลหลิง เพื่อที่จะให้เธอนั้นหาทางสังหารเขา โจวฮั่นได้เสี้ยมสอนไว้ว่าเขาคือคนร้ายที่ทำการฆ่าพ่อแม่ของนาง ในคืนวันสมรสของหลิวอิ๋งเธอจึงวางยาเจ้าบ่าว แต่สุดท้ายเธอดันโดนซ้อนแผนถูกวางยาเสียเอง แต่โชคดีที่ยานั้นเป็นแค่ยาสลบ นางจึงรอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด แต่พิษก็ยังคงตกค้างในร่างกายของเธออยู่มาก ด้วยความอยากรู้แผนการณ์ของนางและพี่ชายบุญธรรม หลิงฉีเย่จึงหาหนทางรักษาและถอนพิษให้นาง ซึ่งมันทำให้เขาได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเยว่หลิวอิ๋ง เป็นคนจิตใจดี แคร์คนรอบข้างอย่างมาก ดูซีรีย์ออนไลน์ 2023 และไม่อยากทำร้ายใคร ส่วนหลิวอิ๋งเองก็พบว่าดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ หลิงฉีเย่ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไรเลย แถมยังปกป้องเธออยู่เสมอ ไม่มีเหตุผลที่จะต้องฆ่าเขาเลย เมื่อเวลาผ่านไปความรักก็ก่อเกิดขึ้นในใจของทั้งคู่ สุดท้ายความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *