กำลังเล่น : Now Playing....

The Book of Boba Fett โบบ้า เฟตต์ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ The Book of Boba Fett โบบ้า เฟตต์ ซีซั่น 1 ปี 2021 พากย์ไทย Ended

The Book of Boba Fett โบบ้า เฟตต์ ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรีส์  

The Book of Boba Fett คัมภีร์แห่งโบบ้า เฟตต์ ซีซั่น 1

เนื้อเรื่องซีรี่ย์

The Book of Boba Fett คัมภีร์แห่งโบบ้า เฟตต์ (2021) ในตอนนี้ นักล่าเงินรางวัล Boba Fett และทหารรับจ้าง Fennec Shand เดินทางผ่านโลกใต้พิภพของกาแล็กซี พวกเขากำลังต่อสู้เพื่อทวงคืนดินแดนเก่าที่เคยปกครองโดย Jabba the Hutt อย่างไรก็ตาม เมื่อแผนดำเนินไป พวกเขาพบกับภัยคุกคามใหม่และต้องทำงานร่วมกันเพื่อรักษามรดกของแจ๊บบ้าให้คงอยู่The Book of Boba Fett เป็นซีรี่ส์ Star Wars ใหม่ที่จะมุ่งเน้นไปที่นักล่าเงินรางวัลที่มียศ ซีรีส์นี้ได้รับการประกาศครั้งแรกในช่วงหลังเครดิตของ The Mandalorian นอกจากนี้ ยังมีการกลับมาของใบหน้าที่คุ้นเคยอีกด้วย Temuera Morrison ผู้เล่น Jango Fett พ่อของ Boba Fett ใน Attack of the ClonesThe Book of Boba Fett เป็นเรื่องราวของ Boba Fett ที่ขึ้นสู่อำนาจในฐานะไดเมียวแห่ง Mos Espa หลังจากสังหาร Bib Fortuna ซึ่งเป็นอดีตมือสังหารของจักรวรรดิ หลังจากการลอบสังหารที่ประสบความสำเร็จ Boba เข้าควบคุมวังของ Jabba the Hutt และมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนภูมิทัศน์ทางการเมืองของ Tatooine เขาขอความช่วยเหลือจากอดีตมือสังหารของจักรพรรดิเฟนเนก แชนด์และพันธมิตรที่คาดไม่ถึงอีกหลายคน

นอกจากนี้ยังมีใบหน้าที่คุ้นเคยจากไตรภาคดั้งเดิม เช่น Cad Bane นักล่าเงินรางวัลรายนี้ซึ่งได้รับการแนะนำในสงครามโคลน มีประวัติอันยาวนานในการปักหลักศัตรูของเขา ใน The Bad Batch นั้น Cad Bane เป็นนักล่าเงินรางวัลเพียงคนเดียวใน The Book of Boba Fett แต่ในภาพยนตร์ เขาสวมหมวกของ Boba บุ๋ม การเปิดตัวแบบคนแสดงของ Cad Bane จะทำให้แฟน ๆ มีโอกาสได้เห็นการหาประโยชน์ล่าสุดของเขาตัวละครอีกตัวที่รวมอยู่ใน The Book of Boba Fett เป็นที่คาดหวังอย่างมากคือ Bossk เขาอาจเป็นพันธมิตรของ Boba หลังจากที่หลุม Sarlacc ของเขาตก ถ้าเป็นเช่นนั้น Bossk อาจเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ย้อนหลังของ Boba และการค้นหาอำนาจของเขา The Book of Boba Fett 2021 จะเน้นไปที่การขึ้นครองบัลลังก์ของ Fett เขาจะต้องได้รับความเคารพจากอดีตสมาชิกสภาและเข้าควบคุมอาณาจักรอาชญากรของแจ๊บบ้า แฟนๆ จะสนใจว่าตัวละครที่คุ้นเคยจะทำอะไรเพื่อช่วยเขาไปตลอดทาง Peli Motto อาจถูกมองว่าเป็นจี้ในภาพยนตร์อดีต Padawan ของ Boba, Ahsoka Tano อาจเป็นตัวละครอีกตัวที่ปรากฏตัวอีกครั้งใน The Book of Boba Fett 2021 ปัจจุบันเขาอยู่ในภารกิจเพื่อค้นหานักล่าเงินรางวัลในตำนาน Grand Admiral Thrawn

หนึ่งในข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของ The Book of Boba Fett คือการเว้นจังหวะที่น่าอึดอัดใจ การแสดงใช้เวลามากกว่าครึ่งฤดูกาลในการจัดตุ๊กตุ่นหลัก ตัวอย่างเช่น Pyke Syndicate ถูกบอกใบ้เพียงครึ่งทางของซีรีส์ และไม่ปรากฏจนกว่าจะถึงตอนสุดท้าย ตอนต้นยังรู้สึกว่าไม่มีความสำคัญอย่างมากกับโครงเรื่องที่ยิ่งใหญ่กว่า ยิ่งไปกว่านั้น การแสดงยังขาดความเป็นตัวของตัวเองBook of Boba Fett 2021 มีจุดสว่างเล็กน้อย แต่โทนสีโดยรวมค่อนข้างสับสน รู้สึกเหมือนเป็นพื้นที่ทางทิศตะวันตกและบางครั้งก็เป็นหนังระทึกขวัญอาชญากรรมที่เหมือนมาเฟีย ด้วยเหตุนี้ จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าจะรูทอักขระตัวใดนอกจากวายร้ายแล้ว ตัวละครอีกตัวที่ปรากฏในซีรีส์คือ Bane เจ้าอาชญากรคนนี้รับใช้กลุ่ม Pyke Syndicate และขัดแย้งกับ Boba Fett และ Fennec Shand เสียงของเขามาจาก Corey Burton นักพากย์เสียงยอดนิยม ก่อนหน้านี้ เบอร์ตันเคยพากย์เสียงตัวละครดิสนีย์และตัวการ์ตูนอื่นๆ มากมาย เขายังให้เสียงพากย์ Huge Strange ใน Batman Arkham City และ Brainiac ใน Superman Animated Series

lwVPVQ9udBYCTj4UsK10eglnxQb oMWnpUUCeIqvTdP3IYZ0JnPdrmU 6wERdTXVSntT2dSNHeAwB78DaYV

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *