กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

The Lord of the Rings The Rings of Power เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ The Lord of the Rings The Rings of Power เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจ ซีซั่น 1 ปี 2022 พากย์ไทย Returning Series

The Lord of the Rings The Rings of Power เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจ ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรีส์

The Lord of the Rings The Rings of Power เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจ (2022)

ภาพรวมซีรีส์

ดูซีรี่ย์ เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ เดอะ ริง ออฟ พาวเวอร์ เป็นละครโทรทัศน์แนวแฟนตาซีของอเมริกาที่สร้างจากนวนิยายเรื่องเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์และภาคผนวก ซีรีส์นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่มีของขวัญแปลก ๆ และเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพ่อมดลึกลับ ซีรีส์นี้เป็นภาคต่อของนิยายและได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อออกอากาศครั้งแรก The Rings of Power เป็นภาคต่อของไตรภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ เหตุการณ์หนึ่งพันปีก่อนเหตุการณ์เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องหนังสือหรือภาพยนตร์มาก่อน ซีรีส์นี้ผลิตโดย Amazon Studios ร่วมกับอสังหาริมทรัพย์และ Trust ของ Tolkien, HarperCollins และ New Line Cinema (แผนกหนึ่งของ Warner Bros. Entertainment) สองตอนแรกจะวางจำหน่ายใน Amazon Prime Video ในวันที่ 1 และ 2 กันยายน ในขณะที่ตอนที่เหลือจะวางจำหน่ายทุกสัปดาร์ทั่วโลก The Rings of Power จะมีแปดตอนในซีซั่นที่หนึ่ง ตอนต่างๆ จะเผยแพร่ในวันศุกร์ตามเวลาที่กำหนดทั่วโลกเท่าที่นักแสดงมีความกังวล Miranda Otto กำลังกลับมาในขณะที่ Eowyn และ Brian Cox จะให้เสียง Helm Hammerhand นักพากย์อีกคนที่กลับมาเล่นแฟรนไชส์นี้ก็คือ ลอเรนซ์ อุบง วิลเลียมส์ หนังจะติดตามชีวิตของราชาแห่งโรฮันในตำนาน Helm Hammerhand

9bbnTIwr5VSIq25hjw3cAbgFgzwThe Lord of the Rings The Rings of Power เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจyYWkNJZzYeUM8DUIftZ9uenMvZG

bCKFLQSi1rYv7ljhnwa3MmHSXIrzATdeXZdwnCpWuWy9RaHAQMJPKVpdfCr8W0wBCpdjbZXSxnKhZtosP

  ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *