กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

The Sopranos เดอะ โซปราโนส์ ซีซั่น 1-6

ดูอนิเมะ The Sopranos เดอะ โซปราโนส์ ซีซั่น 1-6 ปี 1999 ซับไทย Ended

The Sopranos เดอะ โซปราโนส์ ซีซั่น 1-6
[Sassy_Social_Share]

ข้อมูล The sopranos Wiki   

The Sopranos" House Arrest (TV Episode 2000) - IMDb

ประเภท ละครอาชญากรรม ละครต่อเนื่อสร้างโดย เดวิด เชส นำแสดงโดย เจมส์ แกนดอลฟินี เจมี่-ลินน์ ซิเกลอร์
เพลงธีมเปิด ” Woke Up This Morning (Chosen One Mix)” โดยAlabama 3
ประเทศต้นกำเนิด สหรัฐ ภาษาต้นฉบับ อังกฤษ
จำนวนฤดูกาล 6 จำนวนตอน 86

เนื้อเรื่องย่อ

The Sopranos เป็นละครโทรทัศน์แนวอาชญากรรม อเมริกัน ที่สร้างโดย David Chase เรื่องราวเกี่ยวกับโทนี่ โซปราโน (เจมส์ แกนโดลฟินี) นักเลงชาวอิตาเลียน-อเมริกันที่มีฐานอยู่ในนิวเจอร์ซีย์ซึ่งแสดงถึงความยากลำบากที่เขาเผชิญในขณะที่เขาพยายามสร้างสมดุลชีวิตครอบครัวกับบทบาทของเขาในฐานะผู้นำองค์กรอาชญากรรม สิ่งเหล่านี้ถูกสำรวจในระหว่างการบำบัดของเขากับจิตแพทย์ Jennifer Melfi ( Lorraine Bracco ) ซีรีส์นี้ประกอบด้วยสมาชิกในครอบครัวของโทนี่ เพื่อนร่วมงานที่เป็นมาเฟีย และคู่แข่งในบทบาทที่โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คาร์ เมลา ภรรยาของเขา (เอดี ฟัลโก )) และลูกพี่ลูกน้อง/ลูกพี่ลูกน้องของเขาคริสโตเฟอร์ โม ลติซานติ ( ไมเคิล อิมเพอริโอลี)  The Soprano นักบินได้รับคำสั่งในปี 1997 และรายการฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2542 ทางช่อง HBO ซีรีส์นี้มีระยะเวลา 6 ฤดูกาลรวมทั้งหมด 86 ตอนจนถึง 10 มิถุนายน 2550 การเผยแพร่ภาพตามในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ นักร้องเสียงโซปราโนผลิตโดย HBO, Chase Films และ Brad Grey Television ส่วนใหญ่ถ่ายทำที่Silvercup Studios ใน Long Island Cityในควีนส์ นิวยอร์กซิตี้และในสถานที่ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ผู้อำนวยการสร้างตลอดการแสดง ได้แก่ David Chase, Brad Grey , Robin Green , Mitchell Burgess , Ilene S. Landress , Terence Winterและแมทธิว วีเนอร์นักร้องเสียงโซปราโนได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในละครโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

ตัวอย่าง

ตัวอย่าง  The sopranos trailer

ดูซีรีย์ออนไลน์

ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากหลักที่นิวเจอร์ซีย์และนิวยอร์กซิตี้ เกี่ยวกับโทนี่ โซปราโน นักเลงชาวอิตาลี-อเมริกันที่ มีฐานอยู่ในนิวเจอร์ซีย์ซึ่งพยายามสร้างสมดุลระหว่างชีวิตครอบครัวกับบทบาทในฐานะเจ้านายของครอบครัวโซปราโน ความทุกข์ทรมานจากการโจมตีเสียขวัญโทนี่จึงเข้ารับการบำบัดร่วมกับจิตแพทย์เจนนิเฟอร์ เมลฟีตลอดทั้งซีรีส์ ในที่สุด Tony ก็พบว่าตัวเองขัดแย้งกับลุงจูเนียร์ คาร์ เมลาภรรยาของเขานักเลงคนอื่นๆ ในตระกูลโซปราโน และครอบครัว Lupertazzi ซึ่งตั้งอยู่ในนิวยอร์ก ทำให้ชีวิตของเขาตกอยู่ในความเสี่ยง

Eloise (The Sopranos) - Wikipedia, the free encyclopedia | Sopranos, Tony soprano, Crime movieDownload tonys images for free

ซีรีส์นี้ได้รับรางวัลมากมายรวมทั้งรางวัลพีบอดีสำหรับสองฤดูกาลแรก 21 รางวัลเอ็มมี่ไพรม์ไทม์และห้ารางวัลลูกโลกทองคำ มันเป็นเรื่องของการวิเคราะห์เชิงวิพากษ์ การโต้เถียง และการล้อเลียน และมีหนังสือเกิดขึ้น อัลบั้มเพลงประกอบ พอดคาสต์และสินค้าต่างๆ สมาชิกหลายคนของรายการและทีมงานไม่เป็นที่รู้จักของสาธารณชนมากนัก แต่หลังจากนั้นก็ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน  ในปี 2013 นักเขียนแห่งอเมริกา ได้ยกให้ The Sopranosเป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่เขียนดีที่สุดตลอดกาล ในขณะที่ TV Guideจัดอันดับให้เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ดีที่สุดตลอดกาล ในปี 2559 ซีรีส์นี้รั้งอันดับหนึ่งในรายการโรลลิงสโตนจาก 100 รายการทีวีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล  ในเดือนมีนาคม 2018 New Line Cinemaประกาศว่าพวกเขาซื้อภาพยนตร์ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับ เบื้องหลัง ของ The Sopranosซึ่งตั้งขึ้นในปี 1960 และ 1970 ระหว่างและหลังจากการ จลาจล ในNewark ภาพยนตร์ปี 2021 ชื่อThe Many Saints of Newarkเขียนบทโดย David Chase และLawrence KonnerและกำกับโดยAlan Taylor ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยMichael Gandolfiniลูกชายของนักแสดงชาย Tony Soprano James Gandolfini เมื่อยังเป็นเด็ก Tony Soprano ดูซีรีย์ออนไลน์

the sopranos netflix/  the sopranos seas / the sopranos movie/  the sopranos ending /the sopranos amazon prime /the sopranos season 1 episode 1

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น