กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

The Sword and The Brocade ร้อยรักปักดวงใจ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ The Sword and The Brocade ร้อยรักปักดวงใจ ซีซั่น 1 ปี 2021 พากย์ไทย Ended

The Sword and The Brocade ร้อยรักปักดวงใจ ซีซั่น 1
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรี่ย์

The Sword and The Brocade ร้อยรักปักดวงใจ

รีวิวซีรี่ย์

เนื้อการเมืองหลักของ Sword and the Brocade กับ Xu Lingyi เรื่องราวของ Sword and the Brocade เริ่มต้นขึ้นในปี 2021 เมื่อ Luo Shiyi กำลังเดินทางไปกับแม่ของเธอไปยังเมืองหนึ่งในชนบท ที่นั่น พวกเขาได้พบกับ Xu Ling Yi และคนของเขา ซึ่งประจำการอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในโรงแรม Xu Ling Yi ถูกปลอมตัวเพื่อจับโจรสลัดสองคนที่หลบหนี Sword and the Brocade จบลงอย่างมีความสุข หลังจากความตึงเครียดเริ่มต้นระหว่างผู้นำ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็แข็งแกร่งขึ้น ในท้ายที่สุด ทั้งสองต้องทำงานร่วมกันเพื่อช่วยครอบครัว Xu ส่วนที่ดีของความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงของนักแสดงนำ Seven Tan เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์อย่างมากและเข้ากันได้ดีกับนักแสดงร่วมของเธอ ก่อนหน้านี้เธอเคยแสดงในภาพยนตร์ Under The Power และ Go Ahead ในขณะเดียวกัน Wallace Chung เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงและเคยแสดงในภาพยนตร์ฮ่องกงหลายเรื่อง ในขณะที่โครงเรื่องพัฒนาขึ้น Xu Ling Yi เริ่มสงสัยว่า Shi Yi Niang กำลังดักฟังการสนทนาของเธอกับ Ou Yan Xing ในขณะเดียวกัน Ou Yan Xing เตือน Shi Yi Niang ว่าการตายของ Wang Yu อาจซับซ้อนกว่าที่เธอคิด เขารู้ดีว่าเธอรักการเย็บผ้ามากเพียงใด เขาจึงแอบสั่งให้ยามดูแลเธอเพิ่ม อย่างไรก็ตาม Shi Yi Niang ไม่ได้รับการบอกเล่า และ Xu Ling Yi เริ่มสงสัยว่าตระกูล Ou มีการใช้ทรัพยากรทางทหารอย่างไม่เหมาะสม

The Sword and The Brocade ร้อยรักปักดวงใจ ซีซั่น 1xNmOCer86XuuDDkFTm4sEoUHHqcxNmOCer86XuuDDkFTm4sEoUHHqc

Xu Ling Yi เป็นบุคคลสำคัญทางการเมืองที่มีอำนาจในนวนิยายเรื่องนี้ แต่เธอไม่ใช่คนเดียวที่มีความบาดหมางกับเขา ตัวละครในฮาเร็มของ Xu Ling Yi ก็เป็นตัวละครที่ทรงพลังในนวนิยายเช่นกัน เธอต้องการให้ Shi Yi Niang ออกจากธุรกิจเย็บผ้าของเธอ Xu Ling Yi ต้องการส่ง Yu’ge ไปที่โรงเรียนประจำ เธอสงสัยมาดามเหวินเพราะความสัมพันธ์ของเธอกับครอบครัวอู เธอยังโทษ Shi Yi Niang และ Er Niang น้องสะใภ้ของเธอ แต่เธอจับไม่ได้เพราะตัวละครอีกตัวน่าสงสัย Xu Ling Yi เป็นนักการเมืองที่ฉลาดซึ่งอยู่ใกล้กับตู้เข่อเหว่ย ครอบครัว Ou กำลังวางแผนที่จะสร้างพันธมิตรกับครอบครัว Wang และ Er และ Xu Ling Kuan ได้กลิ่นโดยใช้การเชื่อมต่อของ Beijing Opera Xu Ling Yi อิจฉานางสนมของ Shi Yi Niang และเขากำลังพยายามปกป้องเธอ เขาต้องการให้เธอมีลูกด้วย เขาพยายามปกป้องเธอมาตลอดชีวิต แม้จะอิจฉาริษยาและการทรยศของเขา Xu Ling Yi สั่งให้มาดามไม่พูดอะไร แม่ขู่ว่าฉียี่เนียงจะแต่งงานกับนางสนมอีกคน ผู้หญิงสองคนนั้นอึดอัดมากในตอนแรก แต่ในที่สุดพวกเขาก็ตกหลุมรัก

ในขณะที่ครอบครัวหลัวกำลังต้องการจักรพรรดิองค์ใหม่อย่างมาก แต่นางสนมของพวกเขา หลี่ ซื่อเซียน ก็หมดหวังที่จะมีลูก เธอเป็นช่างปักฝีมือดีและเป็นสมาชิกที่ภักดีของครอบครัว เธอยังมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งต่อ Xu Ling Yi มาร์ควิสจาก Yong Ping ในปี 2564 Lin Bo และ Xu Ling Yi อยู่ในการประชุมแบบตัวต่อตัว Xu Ling Yi และ Lin Bo สนิทกัน แต่ต่างกันมาก ความแตกต่างนั้นชัดเจน แต่ก็มีความเชื่อพื้นฐานเหมือนกัน พวกเขาไม่เห็นด้วยกับประเด็นทางการเมืองที่สำคัญและมักทะเลาะกันเรื่องรายละเอียดเล็กน้อย ขณะที่มาดามฉินดูเหมือนไม่มีพิษภัย แต่เธอกลับรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อตระกูลซู เธอถูกบังคับให้กินยาคุมกำเนิดโดยมาดามซูเพื่อหลีกเลี่ยงการตั้งครรภ์ เธอทำเช่นนี้เพราะเธอไม่ต้องการตั้งครรภ์จนกว่า Xu Lingyi จะแต่งงาน เธอไม่มีลูก แต่หญิงชราคิดว่ามันเพื่อประโยชน์สูงสุดของเธอที่จะไม่ตั้งครรภ์ก่อนที่หลิงอีจะแต่งงานกับภรรยาที่เป็นทางการเนื้อหาทางการเมืองของ Sword and the Brocade กับ Xu Lingyyi ในปี 2564 เป็นประเด็นสำคัญของหนังสือเล่มนี้ เป็นไปตามความขัดแย้งหลักระหว่างสองครอบครัวและความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน ในระหว่างความขัดแย้งนี้ สวี่หลิงยีต้องตัดสินใจว่าใครจะโทษแม่ของเขาที่เสียชีวิต Xu Ling Yii แห่ง Sword and the Brocade ในปี 2021 นั้นไม่ชัดเจน แต่อนาคตของตระกูล Xu นั้นช่างเยือกเย็น ในฉากที่ Xu Ling Yi ไปเยี่ยม Shi Yi Niang ที่ห้องของเธอ เขาได้สอนให้เธอทำเรื่องยุ่งยาก Xu Ling Yi คิดว่า Shi Yi Niang สั่งให้ Tao Nanny เริ่มความวุ่นวาย เธอกัดฟันกลับด้วยคำพูดที่เฉียบขาด แต่ Xu Ling Yi แสดงความคิดเห็นว่าเธอแค่ประชดประชันและจากไป

ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *