กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Tom Clancys Jack Ryan สายลับ แจ็ค ไรอัน ซีซั่น 1-3

ดูอนิเมะ Tom Clancys Jack Ryan สายลับ แจ็ค ไรอัน ซีซั่น 1-3 ปี 2018 ซับไทย Returning Series

Tom Clancys Jack Ryan สายลับ แจ็ค ไรอัน ซีซั่น 1-3
[Sassy_Social_Share]

เรื่องราว Tom Clancys Jack Ryan

Tom Clancy’s Jack Ryan (หรือที่รู้จักกล้วยๆในชื่อ Jack Ryan ) เป็น ซีรีส์ทีวี แนวแอคชั่นตื่นเต้นหัวข้อการเมือง ของอเมริกา ที่สร้าง จากผู้แสดงจากเรื่องสมมุติ ” Ryanverse ” ที่สร้างโดย Tom Clancyซึ่งฉายทีแรกๆช่วงวันที่ 31 เดือนสิงหาคม 2018 ทางAmazon Prime Video ซีรีส์ นี้สร้างโดย Carlton Cuseรวมทั้ง Graham Roland Cuse ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมกับ John Krasinski , Michael Bayรวมทั้ง Mace Neufeldแล้วก็อื่นๆคราวสิสกี้ยังแสดงในซีรีส์ในฐานะผู้แสดงนำ ทำให้เขาเป็นผู้แสดงผู้ที่ห้าที่แสดงตัวละครต่อจากนั้นAlec Baldwin , Harrison Ford , Ben Affleckแล้วก็Chris Pineจากภาพยนตร์ซีรีส์

ในเมษายน 2018 Amazonได้ยืดอายุซีรีส์สำหรับซีซันลำดับที่สองซึ่งเปิดตัวในวันที่ 31 ต.ค. 2019 ในกุมภาพันธ์ 2019 Amazon ยืดอายุซีรีส์สำหรับซีซันลำดับที่สามซึ่งเปิดตัวในวันที่ 21 เดือนธันวาคม 2022 2 ก่อนฤดูกาลลำดับที่สาม Amazon ได้ยืดอายุซีรีส์สำหรับฤดูกาลลำดับที่สี่ ในพฤษภาคม พุทธศักราช 2565 ก่อนออกฉายซีซันลำดับที่สาม มีการการันตีว่าซีรีส์จะจบลงภายหลังจากสี่ซีซัน ภาค แยกที่แสดงนำโดยMichael Peñaตอนที่Ding Chavezกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

23 24 25

แจ็ค ไรอัน นักวิเคราะห์ของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริการวมทั้งเจมส์ เกรียร์ หัวหน้าคนใหม่ของเขาติดตามลักษณะของธุรกรรมทางด้านการเงินที่น่าสงสัย ซึ่งทำให้พวกเขาจำต้องเปิดเกมไล่ปัจจุบันอันตรายไปทั่วยุโรปแล้วก็ตะวันออกกลางในตอนที่หัวหน้าผู้ก่อเหตุร้ายแรงกำลังจัดเตรียมจู่โจมสหรัฐรวมทั้งผู้สนับสนุน

ตัวอย่าง

ดูเรื่องนี้ Tom Clancys Jack Ryan

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *