กำลังเล่น : Now Playing....
ตอนใหม่
ซับไทย
พากย์ไทย

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น 1-2

ดูอนิเมะ Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น 1-2 ปี 2022 พากย์ไทย Returning Series

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น 1-2
[Sassy_Social_Share]

ตัวอย่างซีรี่ย์

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา

เกริ่นนำ Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา

ไวกิ้งเป็นนักรบในตำนานที่สร้างเส้นทางใหม่ในยุโรปที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากคุณสนใจการผจญภัยของพวกไวกิ้ง คุณอาจต้องการดูละครโทรทัศน์เรื่องนี้ เรียนรู้เกี่ยวกับตัวละครของรายการ สถานที่ถ่ายทำ และอื่นๆ คุณจะดีใจที่คุณทำ! Vikings  Valhalla เป็นละครประวัติศาสตร์ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นกว่า 100 ปีหลังจากการมาถึงของพวกไวกิ้ง การแสดงมุ่งเน้นไปที่ความขัดแย้งระหว่างชาวไวกิ้งและราชวงศ์อังกฤษ รวมถึงการปะทะกันของศาสนาอิสลามและความเชื่อของคริสเตียน เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของชาวไวกิ้งสามคน, Leif Erikson, Freydis Eiriksdottir และ Harald Hardrada ขณะที่พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่จะได้เห็นพวกเขาไปถึงช่วงสุดท้ายของยุคไวกิ้ง ซีซั่นที่สองของ Vikings: Valhalla จะมีแปดตอน ซีรีส์นี้ประกาศโดย Netflix ในปี 2019 และได้รับการสั่งซื้อไปแล้วสามฤดูกาล Netflix

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา

ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์สำหรับซีซันที่สองระหว่างการนำเสนอทูดัมในเดือนกันยายน พ.ศ. 2565 ซึ่งแสดงให้เห็นการกลับมาของลีฟ เฟรย์ดิส และฮารัลด์ รวมถึงโอลาฟจอมวายร้ายในซีซันแรก อย่างไรก็ตาม เมื่อโอลาฟสั่งให้คนของเขาฆ่าลีฟและผู้คนของเขา เขาได้รับความช่วยเหลือจากทะเล Vikings: Valhalla มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคม 2022 การผลิตมีกำหนดปิดฉากในปลายเดือนตุลาคมปี 2022 นักแสดงประกอบด้วย Leo Suter, Sam Corlett และ Frida Gustavsson ซีรี่ส์ Vikings ดั้งเดิมได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และ Netflix ได้สั่งเพิ่มอีกสองฤดูกาลแล้ว ในขณะที่ฤดูกาลแรกใช้เสรีภาพกับประวัติศาสตร์ของพวกไวกิ้ง ฤดูกาลใหม่จะมีความแม่นยำมากขึ้น ในซีซั่นที่ 2 พวกไวกิ้งจะทบทวนเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ ในตอนสุดท้าย เมือง Kattegat แห่งไวกิ้งถูกไฟไหม้ และ Leif ก็พร้อมสำหรับการแก้แค้น ซีซัน 1 ได้รับ 89% จาก Rotten Tomatoes นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Primetime Emmy ชมตัวอย่างซีซันแรกได้ที่นี่ ติดตามข่าวสารของภาคสองได้ที่

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา

นักแสดงมีปรากฎการณ์และโครงเรื่องก็มีเสน่ห์ ดูตัวอย่างและคอยติดตามการอัปเดตเพิ่มเติม ซีซั่นที่สองของ Vikings: Valhalla เป็นผลงานดั้งเดิมของ Netflix และจะติดตามกองทัพ Viking หนึ่งศตวรรษหลังจากการแสดงจบลง ซีซั่น 1 เป็นรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับสองในเครือข่ายในช่วงเวลานั้น ได้รับการต่ออายุเป็นเวลาสองฤดูกาล ยังไม่มีวันที่เป็นทางการสำหรับรอบปฐมทัศน์ของซีซั่น 2 แต่คาดว่าจะออกมาในช่วงปี 2023 ซีซั่น 2 จะเน้นไปที่ชีวิตของลีฟ Leif แบกมหาสมุทรแห่งความเศร้าโศกและไม่สามารถกลายเป็น Erik the Red ในตำนานได้ Leif ใหม่นี้จะต้องรับมือกับผลสะท้อนจากการกระทำของเขา ฤดูกาลนี้จะเปิดเผยผลสะท้อนของการตัดสินใจของเขา ซีซั่นแรกของ Vikings: Valhalla มุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการรุกรานของ Kattegat หลังจากการสู้รบ ไวกิ้งยึดลอนดอนและจับขุนนางและเจ้าหญิงของพวกเขา พวกไวกิ้งยังจับ Edmund, Emma และ Forkbeard และ Harald ช่วยผู้รอดชีวิตเตรียมพร้อมสำหรับการรุกราน Kattegat ในขณะเดียวกัน Edmund พบว่า Liv น้องสาวของเขารอดชีวิตจากการสู้รบ ในระหว่างนี้ King Sweyn Forkbeard มาถึงเพื่อเข้ารับตำแหน่งแทน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *